Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh chia sẻ giữa biến căng với bà Phương Hằng: 'Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ'

Diên Vỹ
Chia sẻ

"Cuộc chiến" giữa bà Phương Hằng và ca sĩ Vy Oanh có vẻ vẫn chưa đi tới hồi kết.

Câu chuyện liên quan tới quá khứ của Vy Oanh đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Trước đó bà Phương Hằng từng tiết lộ, Vy Oanh có quá khứ không mấy tốt đẹp. Bà chủ của Đại Nam khẳng định, trước khi kết hôn người chồng hiện tại, cô từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Vy Oanh chia sẻ giữa biến căng với bà Phương Hằng: 'Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ' Ảnh 1

Câu chuyện càng đẩy đi xa khi Vy Oanh khẳng định những điều này là không có thật và mong rằng, bà Phương Hằng hãy đưa ra những bằng chứng cho lời nói này. Vy Oanh cũng đã lên tiếng chia sẻ thêm về câu chuyện ông xã cùng các con của mình.

Mới đây, giọng ca Đồng xanh đã có những chia sẻ thêm về ồn ào này. Vy Oanh cho biết facebook của cô đã phục hồi tính năng đăng bài viết. Vy Oanh cũng nhẹ nhàng chia sẻ:

Vy Oanh chia sẻ giữa biến căng với bà Phương Hằng: 'Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ' Ảnh 2

"Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi".

Vy Oanh chia sẻ giữa biến căng với bà Phương Hằng: 'Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ' Ảnh 3

Nhiều lời động viên cũng đã được gửi tới giọng ca Đồng xanh và hi vọng cô có thể vượt qua được giai đoạn này. Chia về thêm về ồn ào của mình liên quan tới bà Phương Hằng. Vy Oanh nói: "Tôi thẳng thắn, bộc trực và dám làm, dám chịu. Nhưng những gì tôi không làm thì sẽ không bao giờ khuất phục để bị bôi nhọ. Tôi cần có trách nhiệm với bản thân, với con trai và những người tôi chịu ơn.

Tôi chỉ mong cô Hằng dừng lại đúng lúc. Nếu ai sai, đã có pháp luật bắt họ trả giá. Cô đừng quá khích, gán ghép thêm tội cho họ và cho chính tôi. Nếu cô cho rằng bản thân là người mạnh thì hãy nương tay với kẻ yếu. Theo tôi, như vậy cũng là làm điều phước đức rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN