Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vy Oanh vừa có bài viết nói về ồn ào với CEO Đại Nam sau khi vừa gửi đơn yêu cầu khởi tố.

Trưa ngày 25/10, Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh có mặt tại trụ sở C.A TP HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam vì cho rằng người này vu khống, xúc phạm mình.

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung chia sẻ đoạn tin nhắn cũ, nữ ca sĩ mắt sưng húp vì những hiểu lầm

Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công' Ảnh 1

Vy Oanh viết: "Để lột trần một con người gian manh, xảo quyệt, lấy việc bịa chuyện, vu khống là niềm đam mê, độc ác, bất chấp đó là đứa trẻ con hay người đã khuất và cả một hệ thống truyền thông bài bản, hùng hậu phía sau để phục vụ cho cái ác đó, hẳn không phải là điều dễ dàng. Nhưng tính Vy Oanh thì... càng khó sẽ càng quyết tâm, kẻ ác càng giở nhiều trò hèn hạ thì tôi càng không bao giờ khuất phục.

Bà Hằng đã dùng mọi thủ đoạn và công cụ của mình, nhiều lần xâm phạm nặng nề đối với danh dự, nhân phẩm, đạo đức và phẩm hạnh của người phụ nữ. Bà ta còn làm nhục với vợ chồng tôi, cố ý nhiều lần tấn công con trai tôi, một đứa trẻ mới lên 6 tuổi, là đối tượng được pháp luật và xã hội bảo vệ đặc biệt, với những lời lẽ tàn độc khi vu cho con tôi, là con của một đại gia do tôi đẻ thuê. Hành vi độc ác này của bà Hằng, đã gây tổn thương sâu sắc đến gia đình chúng tôi.

Hành động của bà Hằng không chỉ có dấu hiệu vi phạm pháp luật về đời tư cá nhân của người khác, mà còn là hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con trai tôi, đồng thời được xác định là hành vi cố ý gây tổn hại về thể chất, tinh thần của trẻ em, đây được coi là một hành vi B.ạo lực trẻ em.

Sự việc trên cho thấy rõ hành vi của bà Phương Hằng, đã có những dấu hiệu rõ ràng của các tội danh Làm nhục người khác, Tội vu khống và Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân quy định tại các điều 155, 156 và điều 331 Bộ luật Hình sự.

Bà Hằng nên nhớ, người đội chữ tiền lên đầu như bà có thể nhắm mắt cho qua, nhưng người trọng danh dự, trọng nghĩa như tôi thì danh dự là lẽ sống, kể cả là mạng sống. Dù bà có dùng bóng tối che phủ cả bầu trời, khiến người ta u mê thì chỉ cần ánh sáng le lói của một ngôi sao nhỏ cũng đã đủ dẫn đường tôi đi đến bất kỳ nơi nào tôi cần phải đến.

Và hôm nay tôi Vy Oanh thông báo tin cực vui đến những khán giả thương yêu đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.

Hồ sơ vụ án của Vy Oanh đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được Cơ Quan CS Điều Tra - C.A TP HCM PC 01 thụ lý. Và buổi làm việc hôm nay, tôi cùng luật sư của mình đã nộp đơn Yêu cầu khởi tố vụ án và cũng đã nhận được đơn xác nhận. Đây là một bước tiến lớn trong thủ tục pháp lý đối với việc đòi lại sự trong sạch, công bằng cho tôi và gia đình. Tất nhiên, cũng sẽ cần thêm thời gian để theo đuổi vụ án.

Cảm ơn những khán giả công tâm luôn đứng về lẽ phải, thượng tôn pháp luật đã luôn bên cạnh động viên, khích lệ Vy Oanh và các anh chị em bị Nguyễn Phương Hằng tấn công, bức hại thời gian qua. Vy Oanh sẽ không làm cả nhà thất vọng đâu ạ.

Vâng, trứng chọi đá, hãy xem trứng chọi đá hấp dẫn như thế nào nhé".

Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công' Ảnh 2
Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công' Ảnh 3
Vy Oanh: 'Cảm ơn khán giả đứng về lẽ phải, khích lệ tôi và các anh chị em bị bà Hằng tấn công' Ảnh 4
Vy Oanh tuyên bố gửi đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam.

Hiện tại, bài đăng của Vy Oanh đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Vy Oanh đâm đơn yêu cầu khởi tố CEO Đại Nam vì sử dụng ngôn ngữ phản cảm để đả kích cô trên livestream

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN