saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh bị 'mất lửa' và chỉ thèm ngủ sau khi sinh con, nhưng vẫn quyết lấy lại vóc dáng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh vóc dáng mới nhất của Vy Oanh sau khi sinh con cho thấy nữ ca sĩ đã rất cố gắng trong thời gian qua.

Khác với thời gian trước khi đang mang bầu, kể từ sau khi hạ sinh đứa con thứ 3, Vy Oanh ít xuất hiện hơn và dành phần lớn thời gian cho con. 

Vy Oanh lúc mang bầu.

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ dần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và bắt đầu chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng sau sinh.

Trên Facebook, giọng ca Đồng xanh vừa chia sẻ loạt hình ảnh bản thân chăm chỉ luyện tập thể dục. Dù rất lười nhưng Vy Oanh vẫn cố gắng yoga đã được 3 tuần qua. Vy Oanh chia sẻ: "Con thứ 3 rồi nên nói thật là mẹ cháu cũng mất lửa lấy dáng lắm. 

Cơ bản quay cuồng với các em lắm lúc chỉ thèm ngủ nhưng rồi vì yêu cái đẹp và 1 cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ nên mẹ cháu đã rón rén yoga nhẹ nhàng từ khi tròn tháng đến nay là tập được 3 tuần rồi".

Chia sẻ của Vy Oanh.

Vy Oanh còn cho biết cô đã tăng 17kg trong thời gian mang bầu sinh con, cơ thể có nhiều thay đổi như sạm da. Hiện tại nữ ca sĩ cũng đã phần nào lấy lại được "phong độ" nhờ chăm chỉ tập luyện. 

"Mẹ cháu muốn sinh thường cũng vì muốn tốt cho cả con lẫn mẹ, nhanh chóng ổn định mọi thứ hơn dù lúc sinh không được êm ru như sinh mổ. 

Lần này mẹ cháu cũng tăng 17kg, da dẻ cũng sạm đi nhiều nhưng nay đã lấy lại được kha khá rồi nè, còn phải xuống tầm 4kg nữa", Vy Oanh chia sẻ.

Hình ảnh Vy Oanh hiện tại.

Trước sự thay đổi của Vy Oanh, ca sĩ Lệ Quyên cũng đã vào khen ngợi: "Thế này vài tháng là đẹp luôn. Ba đứa nhỏ sinh liền nhau không phải đơn giản đâu, cố lên cô đẹp". Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng bất ngờ: "Quao siêu thật. Chúc mừng bé lớn đã chuẩn không cần chỉnh".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN