Giải Trí

Giải Trí

Vướng vào nghi vấn ngoại tình, Bi Rain tuyên bố cực 'gắt' với những người tung tin đồn thất thiệt

Phương Vy
Chia sẻ

Bi Rain đã có hành động tiếp theo sau khi phủ nhận việc ngoại tình.

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, thông tin Bi Rain ngoại tình với một nữ golfer trẻ khiến làng giải trí Hàn quốc không khỏi xôn xao bàn tán. Vì từ trước đến nay, vợ chồng Bi Rain Kim Tae Hee luôn hạnh phúc, viên mãn và không để bất cứ tin đồn thất thiệt nào xảy ra về cuộc hôn nhân. Ngay sau đó phía đại diện của nam ca sĩ đã lên tiếng với MBC Entertainment: "Tin đồn này thật nực cười. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý ngay lập tức".  

Chỉ sau khoảng gần 3 tuần, mới đây công ty quản lý của Bi Rain là Rain Company đã có động thái tiếp theo về tin đồn nam ca sĩ ngoại tình. Hành động dứt khoát từ ông xã Kim Tae Hee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 

Vướng vào nghi vấn ngoại tình, Bi Rain tuyên bố cực 'gắt' với những người tung tin đồn thất thiệt Ảnh 1
Bi Rain vốn nổi tiếng với hình tượng người chồng, người cha tâm lý và luôn yêu thương vợ con

Cụ thể vào ngày 17/10 vừa qua, phía đại diện của Bi Rain cho biết công ty quản lý đã nộp đơn và yêu cầu cảnh sát điều tra những người sản xuất video, lan truyền thông tin sai sự thật liên quan đến nam ca sĩ. Ngoài ra người này cho biết Bi Rain sẽ không hề khoan hồng và liên tục tìm kiếm cho đến khi tìm thấy người đứng sau việc phát tán tin đồn ngoại tình của nam ca sĩ.

Ngoài ra, tại thời điểm tin đồn bùng nổ trên khắp diễn đàn cả Bi Rain và nữ golf Park Gyeol đều lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Người đẹp này còn chia sẻ thêm cô không hề quen biết và qua lại với ông xã Kim Tae Hee. Đồng thời nam diễn viên Jo Jung Suk cũng nhanh chóng cho rằng tin đồn trên là sai sự thật khi bị vướng vào nghi vấn cùng Bi Rain.

Vướng vào nghi vấn ngoại tình, Bi Rain tuyên bố cực 'gắt' với những người tung tin đồn thất thiệt Ảnh 2
Hiện tại Bi Rain đang là ông bố của hai cô con gái kháu khỉnh, đáng yêu
Vướng vào nghi vấn ngoại tình, Bi Rain tuyên bố cực 'gắt' với những người tung tin đồn thất thiệt Ảnh 3
Trên mạng xã hội cả hai đều khá kín kẽ và hạn chế nhắc về đối phương

Xem thêm: Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN