Giải Trí

Vương Tuấn Khải phát hiện trên đường tham gia 'Hoa Thải Thiếu Niên', có hy vọng TFBoys sẽ hội tụ?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Show tìm kiếm tài năng 'Online nào! Hoa Thải Thiếu Niên' tuy ghi hình chưa lâu nhưng đã nhanh chóng tới vòng chung kết, không cần khán giả bình chọn. Với tư cách là khách mời của trận chung kết, Vương Tuấn Khải cũng đang phát hiện hành trình đi ghi hình. Theo như thông tin được lan truyền, thì ba thành viên TFBoys sẽ có hội tụ trong chương trình lần này.

Gần đây, từ những hình ảnh do người hâm mộ chụp lại, Vương Tuấn Khải đang mặc một chiếc áo khoác dày và chưa trang điểm đi vào hiện trường show tìm kiếm tài năng Online nào! Hoa Thải Thiếu Niên. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia ghi hình cho chương trình sau khi quay xong phim điện ảnh Thế Ngoại Đào Nguyên. Trước đây trưởng nhóm TFBoys đã giảm 10 kí để đóng phim, có thể thấy vóc dáng hiện tại của anh vẫn còn rất gầy. 

Xem thêm: Vương Nguyên sẽ là thành viên cuối cùng tham gia 'Hoa Thải Thiếu Niên', TFBoys sẽ hội tụ trong show?

Hình ảnh trưởng nhóm TFBoys được cho là khách mời đặc biệt trong show Online nào! Hoa Thải Thiếu Niên

Kể từ khi CCTV chính thức công bố em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ làm giám khảo của chương trình này. Và thông tin gần đây, có thông tin CCTV mời Vương Nguyên tham dự đêm chung kết.

TFBoys sẽ hội tụ trong chương trình này?

TFBoys ra mắt đã gần tám, sau khi mỗi thành viên thành lập studio riêng, họ cũng bắt đầu phát triển bản thân, thời gian kết hợp ngày càng giảm và đặc biệt năm nay lại càng ít hơn. Với sự giúp đỡ của CCTV, đã có thể cho ba thành viên có cơ hội kết hợp với nhau và tin rằng không chỉ những người hâm mộ nhóm mà cả khán giả cũng mong chờ sự hội tụ này. 

Sau khi TFBoys ra mắt, nhóm đã được nhà đài lớn ưu ái và các phương tiện truyền thông cũng coi nhóm như một đại diện của giới trẻ. Nhưng bây giờ ba người bọn họ đều đã trưởng thành, không còn có thể đại diện cho trẻ vị thành niên nữa, ba thành viên đã chuyển gánh nặng cho các hậu bối tiếp theo trong trận chung kết này.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất