Giải Trí

Vương Tuấn Khải ngại ngùng khi Tạ Đình Phong hỏi về vấn đề con gái

Yuu
Chia sẻ

Trong tập mới của show 'Ban nhạc của chúng ta' vừa phát sóng, đây là tập mà Tiêu Kính Đằng mà gan lớn đi hỏi về mấy chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong mà còn cả Vương Tuấn Khải.


Tạ Đình Phong và Tiêu Kính Đằng hóng chuyện tình cảm của tiểu đệ Vương Tuấn Khải

Trong chương trình có chủ đề đối với các thí sinh nói về 'Có từng bị con gái tổn thương qua ?' , các thí sinh với câu hỏi bất ngờ có nên chia sẻ không thì lúc đó Tiêu Kính Đằng đã chớp ngay thời cơ quay sang Vương Tuấn Khải mà hỏi 'Không biết Vương tổng của chúng ta thì sao?' . Vương Tuấn Khải bị bất ngờ chỉ điểm, trên mặt cũng đầy nghi vấn 'Hả ?' khi bị nhắc đến.

Nhưng Vương Tuấn Khải cũng thông minh ứng phối kịp khi chuyển lại chủ đề đối với các thí sinh, hỏi ngược lại các thí sinh trình tự mà nói, có muốn kể hay không ? Quả là Vương Tuấn Khải tổng tài, chuyển chủ đề rất nhanh để cố gắng lảng tránh câu hỏi xấu hổ này.

Câu hỏi bất ngờ bị chuyển sang Vương Tuấn Khải phải ngẩn người

Tạ Đình Phong hiểu ý đồ muốn đánh lạc hướng nên cũng quyết hỏi cho Vương Tuấn Khải cho được 'Cứ để các thí sinh đó suy nghĩ trước đi , em thử nói của em trước đi’. Với tình hình thế này Vương Tuấn Khải không muốn trả lời cũng không được. Vương Tuấn Khải khi ấy cầm micro mà ngồi đâm chiêu suy nghĩ trả lời đáp án, còn Tạ Đình PhongTiêu Kính Đằng đã thể hiện khuôn mặt hóng chuyện xem câu trả lời khó này của em trai Vương Tuấn Khải sẽ là gì.

Dù bị ép buộc phải trả lời nhưng Vương Tuấn Khải vốn thông minh và lanh lẹn đã đáp lại thành câu từ quảng cáo của chương trình khiến cả trường quay ồn ào nhưng cũng phải chấp nhận, mặc dù như vậy không phải vì Vương Tuấn Khải sợ điều gì mà căn bản là Vương Tuấn Khải thật sự không có kinh nghiệm từng bị con gái làm tổn thương qua, ngay cả việc yêu đương cho đến bây giờ còn chưa có thì làm gì nói đến sự tình bị con gái tổn thương.

Là thành viên của nhóm TFBOYS, Vương Tuấn Khải ra mắt từ khi còn rất nhỏ và chỉ tầm 1 năm sau khi ra mắt nhóm TFBOYS cũng đã trở thành lưu lượng hàng đầu, độ nổi tiếng không chỉ phủ sóng Trung Quốc mà cả toàn Châu Á. Cho nên việc yêu đương đối với TFBOYS nói chung và Vương Tuấn Khải nói riêng quả thật không có chút kinh nghiệm, vì nổi tiếng khi còn trẻ chỉ tập trung công việc và học tập nên thời gian yêu đương với con gái cũng không có, vì vậy tình trường của Vương Tuấn Khải phải nói là con số không.

Nhóm TFBOYS nổi tiếng khi còn trẻ nên việc tình trường đối với Vương Tuấn Khải cũng chưa bao giờ trải nghiệm qua.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất