Giải Trí

Tình hình mâu thuẫn của Vương Tuấn Khải với công ty đã gây ảnh hưởng đến nhạc TFBoys và đồng đội

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Hiện nay tuy ba thành viên TFBoys đã hoạt động cá nhân nhiều hơn trước đây nhưng khi họ kết hợp lại vẫn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Gần đây, vì sự việc ghi âm của quản lý Vương Tuấn Khải mà nhạc TFBoys và hai thành viên còn lại cũng bị ảnh hưởng.

Gần đây, đoạn ghi âm của quản lý Vương Tuấn Khải với những nội dung hàm ý coi thường nam minh tinh đã gây nhiều tranh cãi. Trước khi xảy ra sự cố ghi âm, có tin đồn tình hình của Vương Tuấn Khải với Công ty Thời Đại Phong Tuấn đang xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, các fan Vương Tuấn Khải nhiều lần bất bình lên tiếng công ty từ lâu đã không quảng bá những công việc của anh trên trang chính thức TFBoys ở Weibo. Bây giờ lại xảy ra sự cố ghi âm, công ty ngay lập tức đã gỡ bỏ các bài hát nhóm TFBoys và các bản nhạc đơn của Vương Tuấn Khải càng khiến fan hâm mộ phẫn nộ, yêu cầu công ty đưa ra giải thích hợp lý. 

Có nhiều thông tin lan truyền trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải đang có mâu thuẫn lớn với công ty Thời Đại Phong Tuấn

Ngay sau đó, Thời Đại Phong Tuấn chính thức lên tiếng do các tác phẩm riêng của Vương Tuấn Khải đã được cấp phép bản quyền riêng, công ty không có quyền ủy quyền nội dung bản quyền âm nhạc của nghệ sĩ công ty mình cho bất kỳ nền tảng  (Ví dụ: Douyin, Kuaishou, Meipai...) ngoại trừ đối tác độc quyền về bản quyền âm nhạc.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Tuấn Khải xác nhận tham dự 'Đêm hội Weibo 2020'

Công ty đã gỡ bỏ nhạc TFBoys và bài hát đơn của Vương Tuấn Khải trên các nền tảng âm nhạc

Tuy nhiên, đối mặt với lời giải thích của công ty, người hâm mộ của chàng trai sinh năm 1999 vẫn tỏ ra không hài lòng, mặc dù bài hát nhóm TFBoys và bài hát đơn của Vương Tuấn Khải bị gỡ bỏ nhưng còn đĩa đơn của hai thành viên Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ vẫn ở trên các trang âm nhạc khác. 

Vì làm việc không rõ ràng của công ty nên hai thành viên Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng bị nhiều lời chỉ trích của fan hâm mộ Vương Tuấn Khải 

Vì tình huống này, không chỉ có sự nghiệp của trưởng nhóm TFBoys đã bị ảnh hưởng mà rất nhiều người cũng bị liên lụy. Chính vì cách xử lý không rõ ràng của công ty mà fan hâm mộ của nam minh tinh đã ‘kéo’ hai thành viên TFBoys mắng chửi, chỉ trích công ty đối xử bất công với thần tượng. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất