Giải Trí

Giải Trí

Không cần quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz

Team Đời Sống
Chia sẻ

Tuy không quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz.

Trong thời đại coi trọng ngoại hình như ngày nay, có không ít sao Hoa ngữ nổi đình đám nhờ nhan sắc vượt trội, bất chấp tài năng không có gì đặc biệt. Loạt cái tên có thể ra như Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác vốn có thời gian làm thực tập sinh ở một công ty giải trí tại Hàn Quốc nên khả năng biểu diễn của nam ca sĩ không tồi. Tuy nhiên sau khi về Trung Quốc tham gia diễn xuất, Nhất Bác khiến người xem phải “đau mắt” vì gương mặt và biểu cảm quá đơ cứng, một màu. Tuy diễn kha khá bộ phim nhưng nam diễn viên chỉ được khen ngợi vì chiều cao và gương mặt chuẩn nam thần. 

Không cần quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz Ảnh 1
Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Người tung tin đồn có con với Vương Nhất Bác xin lỗi, thừa nhận… nói cho 'sướng miệng'

Nam có Vương Nhất Bác thì nữ phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Được thiên phú gương mặt sắc sảo và khí chất minh tinh ngút ngàn nhưng tài năng nữ diễn viên chỉ lẹt đẹt chứ không bứt phá. Mỹ nhân Tân Cương sở hữu lượng fan hùng hậu cũng nhờ ngoại hình có một không hai trong Cbiz.

Không cần quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz Ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba được trời phú nhan sắc và thần thái ngút ngàn.

Angelababy xuất thân là người mẫu và rẽ ngang sang làm diễn viên. Sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng gương mặt nhỏ nhắn mà những cô gái mơ ước, vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh rất hợp với những tạo hình công chúa trên thảm đỏ sự kiện. Chính vì điều này mà nữ diễn viên vẫn rất được các đạo diễn săn đón và dắt túi kha khá tác phẩm cả cổ trang lẫn hiện đại.

Không cần quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz Ảnh 3
Angelababy.

Cổ Lực Na Trát là mĩ nhân “đồng hương” với Địch Lệ Nhiệt Ba. Không thua kém đồng nghiệp, cô nàng cũng sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Nữ diễn viên được chú ý ngay khi đỗ Bắc Ảnh và nhanh chóng nhận lời mời tham gia nhiều bộ phim nhưng có sự nghiệp mờ nhạt vì khả năng vào vai “í ẹ”. 

Không cần quá tài năng nhưng Vương Nhất Bác và dàn sao này vẫn khuấy đảo Cbiz Ảnh 4
Nhan sắc “bén đứt tay” của Cổ Lực Na Trát.

 Xem thêm: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến có thể tham gia Đêm hội Weibo, fan couple rần rần mong đứng chung sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN