Giải Trí

Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Nếu những tin đồn gần đây là đúng, Vương Nhất Bác và Châu Thâm chính là hai huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'.

Tuyển chọn tài năng đang là một trong những show có đề tài hot, được yêu thích nhất của các nhà đài hiện nay, đặc biệt là ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Thông qua các chương trình tuyển chọn đã cho ra đời nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, tạo được sự thành công rất lớn.

Nếu Hàn Quốc nổi tiếng với Produce 101, sản sinh những cái tên hoành tráng như Wanna One, X1, I.O.I...., thì Trung Quốc cũng khiến khán giả mê mệt với Sáng tạo doanh, Thanh xuân có bạn, với hàng loạt những nhóm nhạc đình như Rocket Girls, R1SE, THE9 hay gần đây nhất là Bonbon Girls.

Sáng tạo doanh 2021 được xem là show quốc tế khi liên kết với 500 công ty quản lý Trung Quốc, 52 công ty quản lý Nhật Bản và 10 công ty quản lý Thái Lan để tìm ra những thí sinh tài năng lập thành nhóm nhạc thần tượng. Được biết, Sáng tạo doanh 2021 sẽ nâng cấp hơn so với các phiên bản trước đó khi R1SE và Bonbon Girls 303 sẽ là người giới thiệu (đại diện) ở nước ngoài. Hai nhóm sẽ là những người phỏng vấn sơ bộ các thí sinh trong buổi thử giọng của Sáng tạo doanh 2021.

Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn rằng Vương Nhất BácChâu Thâm sẽ là hai huấn luyện viên của Sáng tạo doanh mùa sau. Cụ thể, Vương Nhất Bác sẽ là huấn luyện viên hướng dẫn vũ đạo, còn Châu Thâm sẽ là huấn luyện viên đảm nhận khâu thanh nhạc.

Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 2
Châu Thâm
Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 3

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng các fan hâm mộ đang rất mong đợi sự xuất hiện của họ. Đặc biệt là Vương Nhất Bác, khi anh chàng đang là một trong những tên tuổi được săn đón nhất nhì trong ngành giải trí Hoa Ngữ hiện nay.

Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 4
Vương Nhất Bác
Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 5

Cách đây không lâu, chương trình Sáng tạo doanh 2021 cũng đã chính thức công bố người khởi xướng (host) của chương trình là nam minh tinh Đặng Siêu. Ngoài ra, show còn có sự xuất hiện của các HLV quốc tế - xuất thân là nhóm nhạc quốc tế, HLV đảm nhận vị trí center trong nhóm nhạc của mình.

Vương Nhất Bác và Châu Thâm trở thành huấn luyện viên trong 'Sáng tạo doanh 2021'? Ảnh 6
Đặng Siêu
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất