Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác tự cao hay tự tin khi không xem trọng các nhóm nhảy khác?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác thể hiện rõ quan điểm của mình về chung kết của Bước nhảy đường phố và cho rằng nhóm mình có thể giành được hai giải thưởng cao quý kia.

Gần đây, Vương Nhất Bác cùng với các thành viên của Thiên thiên hướng thượng và các khách mời nói về đêm chung kết của Bước nhảy đường phố. Uông Hàm hỏi anh chàng: "Em cảm thấy như thế nào khi thấy nhìn thấy cảnh tượng đó?", Vương Nhất Bác liền đáp: "Em cảm thấy có chút xui xẻo". 

Vương Nhất Bác và ba thành viên đến từ Nhất Bá Vương Tạc

Câu trả lời của anh chàng đã làm cho đàn chị bất ngờ vì giải quán quân của Bước nhảy đường phố năm nay thuộc về thành viên của nhóm anh. Vương Nhất Bác tiếp tục: "Nếu trạng thái tốt hơn thì giải Quán quân và Á quân đều có thể là của nhóm em. Do đó em thấy có chút nuối tiếc".

Sau đó, không ít cư dân mạng bày tỏ nam nghệ sĩ "khẩu xuất cuồng ngôn", nói chuyện quá ghê gớm và dường như đang xem thường các nhóm khác trong Bước nhảy đường phố

Hai ứng cử viên sáng giá của team Vương Nhất Bác trong Bước nhảy đường phố 3: Bouboo và Vương Khải
Vương Khải giành được vị trí quán quân năm nay

Fan của Vương Nhất Bác cho rằng nhóm của thần tượng có được giải Quán quân là điều dễ hiểu vì nguyên nhân chủ yếu là nhóm rất đoàn kết, dù là nam hay nữ đều rất dung hòa và hiểu ý nhau. 

Tuy nhóm Nhất Bá Vương Tạc của anh chàng đoạt được giải Quán quân nhưng cả nhóm đều không kiêu ngạo. Những lời Vương Nhất Bác nói trong Thiên thiên hướng thượng chính là sự tin tưởng và động viên tinh thần cho nhóm của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN