saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác trở thành tiêu điểm trong 'Tiệm lướt sóng mùa hè', fan tự hào dân mạng bất ngờ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác thật sự là thiên tài trong mảng thể thao khi lần đầu học đã biết cách sử dụng tấm ván lướt sóng.

Vương Nhất Bác hiện là nghệ sĩ nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ và mỗi một hành động, cử chỉ đều nhanh chóng có mặt trên mạng xã hội. Dường như mỗi một tin tức liên quan đến anh chàng đều thường xuất hiện trên hot search và đứng đầu bảng xếp hạng nhiều giờ liền, đây có thể gọi là sức ảnh hưởng của một lưu lượng đỉnh cấp (minh tinh sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu). 

Dù số lần xuất hiện trên hot search khá nhiều, nhiệt độ luôn cao nhưng Vương Nhất Bác không giống những nam nghệ sĩ khác vì anh không có những tin tức tiêu cực hay dễ dàng "hấp dẫn" anti fan. 

Mới đây (11/07), Vương Nhất Bác lần nữa xuất hiện trên hot search và khiến cho người hâm mộ cảm thấy tự hào. Nam nghệ sĩ sinh năm 1997 trở thành tiêu điểm khi trở thành khách mời của Tiệm lướt ván mùa hè

Trong chương trình, Vương Nhất Bác và các thành viên khác cùng học cách lướt ván. Khi các thành viên khác không cách nào hoàn thành trong lần đầu tiên thử thách thì Vương Nhất Bác - người yêu thích thể thao đã thành công trong lần lướt sóng đầu tiên. 

Anh chàng thậm chí còn thể hiện khả năng xoay người trên ván, khả năng giữ thăng bằng khiến khán giả ngưỡng mộ và ganh tị. 

Cư dân mạng và người hâm mộ đã để lại bình luận dưới trang Sina Entertainment như: 

Tiểu thiên tài trong mảng thể thao thuộc về anh 

Ủa sao da trắng vậy?

Tập này Vương Nhất Bác quá đẹp trai

Không hổ danh là người thích vận động, quá lợi hại! Một lần là thành công, anh đỉnh quá!

Thiếu niên lướt sóng - Vương Nhất Bác

Chồng tôi học gì cũng nhanh 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN