saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác tỏ thái độ bực bội khi ngồi ghế huấn luyện viên?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nhất Bác đã có nhiều biểu cảm chân thật trong quá trình xem các thí sinh của Lên sóng nào thiếu niên hoa hòe trình bày phần thi của mình.

Chương trình tuyển chọn tài năng của CCTV Lên sóng nào thiếu niên hoa hòe đã thu hút không ít khán giả khi chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như Dương Mịch, Chân Tử Đan, Dịch Dương Thiên Tỉ,... và các thí sinh tài năng đến từ các ngôi trường danh giá. 

Vừa qua, Lên sóng nào thiếu niên hoa hòe đã mời Vương Nhất Bác trở thành khách mời của show với vai trò là một vị giám khảo đặc biệt. 

Chân Tử Đan
Dương Mịch
Dịch Dương Thiên Tỉ
Vương Nhất Bác

Ống kính của chương trình tuyển chọn này có vẻ khá yêu thích việc quay cận mặt Vương Nhất Bác và thao tác này khiến nhan sắc của anh chàng sẽ bị thử thách khi góc máy như thế sẽ cho thấy rõ ưu khuyết điểm trên gương mặt anh chàng.

Lần này, vẻ ngoài của Vương Nhất Bác tương đối sáng và ổn nhưng lại bị cư dân mạng phát hiện ra một điểm đáng yêu, hài hước. Trong lúc xem phần trình diễn của các thí sinh, nam nghệ sĩ đã để lộ vẻ mặt lạ, nhiều cư dân mạng cho rằng anh chàng như không biết nói gì trước màn trình diễn của những thực tập sinh này.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN