Giải Trí

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson GOT7... được cho là sẽ trở thành những cố vấn trong chương trình sống còn Super X 2021

Theo nguồn tin rò rỉ từ một số blogger, trong thời gian tới, Tencent sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình sống còn hoàn toàn mới dành cho trẻ em để tuyển chọn tài năng, mang tên SUPER X.

Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 1

Được biết, chương trình sẽ được đầu tư cực kì hoành tráng, kèm theo đó là sự xuất hiện của những cái tên vô cùng nổi bật trong ngành giải trí Hoa Ngữ. Hiện tại, Trịnh Sảng chính là cái tên được đồn đoán nhiều nhất rằng sẽ xuất hiện trong chương trình này. 

Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 2
Trịnh Sảng

Không chỉ dừng lại tại đó, hàng loạt những ca sĩ, diễn viên khác cũng đang được đàm phán để xuất hiện trong chương trình. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Huỳnh Hiểu Minh, Thái Từ Khôn, Lý Vấn Hàn, Trương Nghệ Hưng, Đặng Tử Kỳ, kho, Phạm Thừa Thừa và gần đây nhất chính là Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 3
Lý Vấn Hàn
Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 4
Thái Từ Khôn
Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 5
Vương Nhất Bác

Có thể nói, sự xuất hiện của Vương Nhất Bác chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến rating, cũng như sự đón nhận của khán giả đối với chương trình. Bản thân anh từng là một thành viên của nhóm nhạc Trung -Hàn có tên UNIQ, được đào tạo vô cùng bài bản tại xứ sở Kim Chi. 

Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 6

Vương Gia Nhĩ - Jackson Wang cũng là một thành viên đạt được rất nhiều thành công với nhóm nhạc GOT7. Bản thân anh cũng là một ca sĩ solo cực kì ấn tượng, đặc biệt với khả năng rap và vũ đạo.

Vương Nhất Vác, Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng, Jackson (GOT7)... làm cố vấn trong show sống còn mới? Ảnh 7
Jackson Wang

Dự kiến, chương trình Super X 2021 sẽ được ghi hình vào giữa tháng 1/2021 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Không giới hạn số lượng thí sinh tham gia, và độ tuổi được quy định là từ 6-14 tuổi. 

Dù những thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nhưng với lượng thông tin được lan truyền trên mạng cũng có thể thấy được sự chờ đợi của khán giả đối với chương trình truyền hình thực tế này, cũng như những cái tên có trong danh sách cố vấn, khách mời.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất