saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác - Đinh Vũ Hề tranh nhau nhận lấy tài nguyên từ tay của Tiêu Chiến?

Như Hồ
Chia sẻ

Thời thế thay đổi khi Vương Nhất Bác nhận tài nguyên thương mại còn Đinh Vũ Hề lại có được dự án phim ảnh của Tiêu Chiến?

Tiêu Chiến - nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng (nổi tiếng, có nhiều fan hâm mộ) trong giới giải trí Hoa ngữ sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh (2019) đã vấp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi fan hâm mộ report trang AO3. Sự việc này khiến anh chàng bị cư dân mạng tẩy chay cũng như nhiều sản phẩm thương mại từ chối hợp tác cùng nam diễn viên.

Trùng hợp chính là vào vài ngày trước, khi Tiêu Chiếp trả lời phỏng vấn thì một thương hiệu tuyên bố Vương Nhất Bác trở thành người đại diện chính thức. Điều đáng nói là thương hiệu này trước đây từng tiếp xúc với Tiêu Chiến.

Rất nhiều tài nguyên thương mại của Tiêu Chiến đều bị chuyển đến tay của Vương Nhất Bác. Không những thế, Đinh Vũ Hề - nam diễn viên đang dần trở nên nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình Trần Thiên Thiên trong lời đồn được xem là người nối nghiệp của ngôi sao Trần tình lệnh khi nhận lại không ít tài nguyên phim ảnh từ tay anh.

Gần đây, những vấn đề liên quan, so sánh giữa Tiêu Chiến và Đinh Vũ Hề xuất hiện rất nhiều. Đinh Vũ Hề đến tham gia Sáng tạo doanh 2020 với tư cách khách mời trợ diễn, trước đó ở mùa trước, Tiêu Chiến cũng từng đến chương trình này với vai trò tương tự. Trang phục của Đinh Vũ Hề trong show lại "đụng hàng" với Tiêu Chiến ở chương trình Bài hát của chúng tôi. Phong cách vũ đạo của họ cũng vô cùng giống nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN