saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan đau xót khi thấy Vương Nhất Bác bị thương ở chân nhưng vẫn gắng sức hết mình để biểu diễn

Thiên Bình
Chia sẻ

Nhìn màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu của Vương Nhất Bác, ít ai biết được rằng anh đang gồng mình vượt qua cơn đau khi bị chấn thương ở chân, cố gắng hết mình hoàn thành bài nhảy.

Vũ đạo mới nhất của Vương Nhất Bác tại show Bước nhảy đường phố (Street Dance Of China) khiến fan phát sốt vì màn trình diễn hoàn hảo cùng gương mặt điển trai không góc chết của anh chàng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của fan hâm mộ, Vương Nhất Bác bị chấn thương tại chân nhưng anh vẫn gắng sức nén đau để hoàn thành bài thi của đội mình.

Bị thương ở chân lại biểu diễn trên sân khấu đầy nước càng khiến phần thi của Vương Nhất Bác thêm phần nguy hiểm.

Sau khi vật lý trị liệu, Vương Nhất Bác vẫn tiếp tục tập đi tập lại nhiều lần và dốc toàn lực. Cuối cùng, anh đã hoàn thành một màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Trong buổi tập cho đến khi lên hình, chân của nam minh tinh bị thương, nhưng những động tác vũ đạo của anh rất khó, ngay cả vũ công chuyên nghiệp cũng không chắc thể hiện được tốt.

Vì trong chương trình, Vương Nhất Bác là đội trưởng, là chỗ dựa tinh thần cho cả nhóm. Nếu như vì chấn thương mà bỏ cuộc, thiếu vắng Vương Nhất Bác khiến cả đội như "rắn mất đầu". Màn trình diễn của anh chàng cho thấy được bản lĩnh trên sân khấu, mang lại cảm giác an toàn cho cả đội.

Điều mà chúng ta có thể thấy trong chương trình thực tế này chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm của Vương Nhất Bác. Trong trường hợp bị thương ở chân, anh chàng vẫn chấp nhận tất cả các động tác từ dễ đến khó do biên đạo sắp xếp mà không hề chối từ. Sự chuyên nghiệp của Vương Nhất Bác khi kìm nén cơn đau để biểu diễn vừa khiến fan đau lòng nhưng vẫn vô cùng khâm phục thần tượng của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN