Giải Trí

Vương Nhất Bác phê bình người khác 'ăn cắp', Cnet nói: Vũ đạo của anh ta không phải cũng sao chép mà ra ư?

Gia Hoan
Chia sẻ

Sân khấu cá nhân của Vương Nhất Bác trong Bước nhảy đường phố 3 được cho là sao chép từ phim điện ảnh Step Up Revolution.

Bước nhảy đường phố mùa 3 đã chính thức phát sóng vào ngày 17/07 sau nhiều ngày chờ mong của khán giả yêu thích mảng vũ đạo. Đội trưởng của mùa mới nhất hoàn toàn khác biệt với mùa trước và "thay máu cực lớn" với sự xuất hiện của bốn đội trưởng là Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Chung Hán Lương và Vương Gia Nhĩ. 

Ai nấy đều biết rằng hai mùa trước của Bước nhảy đường phố đã thành công như thế nào khi giữ vững mức độ phổ biến và độ truyền miệng trên mạng xã hội cũng như số điểm dánh giá trên các diễn đàn, đây có thể là một chương trình thực tế được rất nhiều người yêu thích. 

Vì sự thay đổi lớn của dàn đội trưởng nên khán giả rất quan tâm khả năng cũng như thực lực của họ.

Tập một của Bước nhảy đường phố 3 đã được phát sóng và trong đó phân cảnh liên quan đến Vương Nhất Bác gây ra tranh cãi khá nhiều. 

Khi một thí sinh đứng vào giữa để hiện khả năng vũ đạo để thuyết phục đội trưởng nhận mình thì phía sau có nhiều người đã dùng động tác sao chép để ra hiệu, Vương Nhất Bác với vị trí đội trưởng thấy được điểm này đã nhanh chóng kêu ngừng, đồng thời loại luôn thí sinh này. 

Thí sinh Yalin thể hiện phần thi của mình 
Thí sinh khác: Giống nhau lắm đó
Chúng ta ngừng lại một chút
Tôi thích tự sáng tác. Nếu cậu lấy vũ đạo của người khác ra nhảy thì không tôn trọng chút nào

Việc Vương Nhất Bác có thể hiểu động tác tay cho thấy anh rất rành về thế giới của điệu nhảy đường phố. Đoạn video này vừa đăng tải đã mau chóng có mặt trên hot search, cư dân mạng cảm thấy anh rất lợi hại. 

Khi nhiều dân mạng khen anh chàng thì có một bộ phận khác có suy nghĩ hoàn toàn khác biệt, họ cảm thấy Vương Nhất Bác không tôn trọng thí sinh, không có phán đoán của bản thân mà chỉ dựa vào lời nhắc nhở của các tuyển thủ khác và hoàn toàn không có tính chuyên nghiệp. 

Động tác sao chép

Sau đó có cư dân mạng đã phát hiện vũ đạo mà Vương Nhất Bác thể hiện trong phần trình diễn cá nhân trong Bước nhảy đường phố có vấn đề và nói đó là sao chép. Từ đó có nhiều bình luận cho là đội trưởng của Nhất Ba Vương Tạc có tiêu chuẩn kép, đối với bản thân thì khoan dung độ lượng nhưng với người khác thì hà khắc. 

Sân khấu mở màn của Vương Nhất Bác rất đỉnh nhưng dân mạng tinh mắt phát hiện rằng vũ đạo của anh khá giống với bộ phim điện ảnh Step Up Revolution nên đặt nghi ngờ anh đã sao chép. Tuy màn mở đầu đỉnh thật nhưng kết quả bỏ phiếu của thí sinh giành cho đội trưởng đã chứng minh tất cả khi Vương Nhất Bác là người "đội sổ" trong bốn vị đội trưởng, từ đó có thể thấy các vũ công chuyên nghiệp không đánh giá cao về anh. 

Sau đó có một tài khoản ra mặt nói đỡ cho anh chàng rằng sân khấu cá nhân không phải sao chép, người này nói Vương Nhất Bác đang thể hiện sự tôn trọng, kính trọng của mình với phim điện ảnh. Tuy nhiên có nhiều người không đồng tình với quan điểm trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

Tin mới nhất