Giải Trí

Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Vương Nhất Bác vừa phải đối mặt với tình huống vô cùng ác ý đến từ antifan khi có kẻ nặc danh báo cảnh sát, yêu cầu kiểm tra nam minh tinh.

Vương Nhất Bác và công ty quản lý Yuehua Entertainment đã đăng một bài viết thông báo, cho biết vào tối ngày 26 tháng 12, khi nam minh tinh đang nghỉ ngơi ở Hoành Điếm, anh đã bị những kẻ nặc danh báo cảnh sát. Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát đã tức tốc tới hiện trường để điều tra Vương Nhất Bác. Ngôi sao Trần tình lệnh rất hợp tác, cuối cùng kết quả điều tra cho thấy Vương Nhất Bác hoàn toàn trong sạch.

Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 1
Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 2

Yuehua Entertainment tuyên bố đây là một hành vi vi phạm pháp luật và vô cùng ác ý khi cố tình báo án giả. Sau khi vụ việc xảy ra, phía công ty quản lý của Vương Nhất Bác đã giao cho luật sư toàn quyền giải quyết sự việc, đồng thời họ đã liên lạc với cảnh sát và sẽ nhanh chóng xác định kẻ báo án giả, truy cứu trách nhiệm đến cùng.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh không muốn tiếp tục hợp tác với Vương Nhất Bác vì lý do không ngờ đến!

Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 3

Vương Nhất Bác cũng rất sốc và tức giận trước sự cố này. Lần đầu tiên, anh chuyển tiếp (share) bài viết từ phía công ty với dòng trạng thái: "Cái ác không thắng được chính nghĩa! Cái ác không thắng được chính nghĩa! Cái ác không thắng được chính nghĩa! Người thích tôi hay là ghét tôi cũng phải tuân theo pháp luật! Tuân theo pháp luật! Tuân theo pháp luật!".

Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 4
Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 5

Yuehua không nói cụ thể về nội dung báo án giả từ kẻ nặc danh, thế nhưng theo một số nguồn tin đang lan truyền trên mạng, khi cảnh sát tiến vào điều tra thì bên cạnh có cả bác sỹ. Nhiều dân mạng suy đoán chắc có lẽ kẻ báo án giả đã báo cáo với cảnh sát, tố giác Vương Nhất Bác dùng chất cấm.

Vương Nhất Bác bị báo án giả, khiến cảnh sát kiểm tra ngay trong đêm vì nghi ngờ dùng chất cấm? Ảnh 6

Theo pháp luật của Trung Quốc, hành vi báo án giả có "định hướng" rõ ràng, nhằm ý đồ ác ý sẽ vi phạm luật hình sự. Người vi phạm sẽ bị phạt tù có thời hạn không quá 3 năm, tạm giữ hoặc giám sát hình sự. Nếu gây hậu quả nghiêm trọng thì có thể bị phạt tù trên ba năm nhưng không quá mười năm. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất