Giải Trí

Vương Nhất Bác bán hàng với thái độ không cần khách nhưng vẫn 'đắt như tôm tươi'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Phong cách bán hàng của Vương Nhất Bác chính là không thương lượng, không giảm giá.

Trong tập mới nhất của Thiên thiên hướng thượng, Vương Nhất Bác với vai trò là quản lý cửa tiệm đã thể hiện năng lực "cực kỳ đỉnh" của bản thân. Nếu những người bán hàng khác phải nói nhiều lời hoa mỹ để dụ dỗ khách hàng thì nam nghệ sĩ theo "trường phái" nếu có thể tiết kiệm sức lực, tiết kiệm lời nói thì sẽ tiết kiệm triệt để. 

Dù bán hàng với thái độ "không cần khách" nhưng anh chàng vẫn thành công bán được khá nhiều mặt hàng. Sau khi xem xong đoạn video ngắn, nhiều cư dân mạng đã tổng kết lại như sau: Vương Nhất Bác ít nói, nhanh nhẹn suy nghĩ ra chiến lược đấu giá và kiên quyết không giảm giá.

Những khách hàng đến với cửa tiệm của Vương Nhất Bác đều "chốt đơn" rất nhanh, vừa hỏi giá liền đồng ý mua ngay và tỏ ý rất thích. Khi có một cô gái hỏi về việc giảm giá một món hàng, nam nghệ sĩ liền đáp: "Tiền của chúng tôi sẽ đem đi làm từ thiện, chúng tôi không có lấy riêng cho mình, số tiền này của bạn là khoản tiền có ý nghĩa". 

Khi mọi người bước đến bàn trắng màu nhỏ và hỏi mua chú khỉ thì anh chàng đáp đây là vật quý của tiệm nên không bán nhưng nghĩ đi nghĩ lại, Nhất Bác liền hỏi Đại Trương Vỹ xem có bán được không. Sau khi nhận được sự đồng ý của đàn anh, anh chàng nhanh chóng mở một màn đấu giá với mức giá khởi điểm là 100 NDT và mức giá cuối cùng sau khi đấu giá là 800 NDT.

Vương Nhất Bác 'chốt đơn' khá nhanh
Đây là vật quý của bổn tiệm...
... nhưng nhiều người muốn mua thì bán
Hội chị em ra sức đấu giá

Cư dân mạng đã nhanh chóng để lại lời bình luận của mình sau khi xem đoạn video dài hơn hai phút thể hiện tài năng bán hàng của Vương Nhất Bác: 

- Nếu không có mặt có Vương Nhất Bác thì chắc hàng hóa không bán được bao nhiêu.

- Vương Nhất Bác kiểu: "Có mua hay không? Nhanh tay lên, quét mã đi nào!"

- Vương Nhất Bác thẳng thắn quá!

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất