Giải Trí

Vương Nguyên và Trương Nghệ Hưng sẽ cùng tham gia show 'Bài hát của chúng ta' mùa 2?

Yuu
Chia sẻ

Bài hát của chúng ta mùa 2 sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 11 tháng 10 sắp tới. Hiện tại có thông tin lan truyền cho biết Vương Nguyên, Trương Nghệ Hưng, GAI, Trương Tín Triết sẽ tham gia chương trình.

Bài hát của chúng ta là một show âm nhạc chất lượng. Ở mùa 1, chương trình không chỉ tạo được tiếng vang tốt mà còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Gần đây, nhà sản xuất công bố mùa 2 của chương trình sẽ phát sóng vào tháng 10. Khán giả vô cùng phấn khích cũng như tò mò xem ca sĩ nào sẽ xuất hiện.

'Bài hát của chúng ta' mùa 1 với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng 

Tuy rằng ekip chương trình không chính thức công bố khách mời nhưng tại hội nghị đầu tư đã hé lộ một phần danh sách nghệ sỹ góp mặt. Trong đó có sự xuất hiện của Vương Nguyên, Trương Nghệ Hưng, Trương Tín Triết, Coco Lee, Đàm Vịnh Lân, GAI.

Tại buổi hội nghị có đưa danh sách khách mời tham gia mùa 2 

Có thể thấy được đội hình này đặc biệt mạnh, cho dù là ca sĩ trẻ tuổi hay thực lực cũng không thể xem thường. Ngoại trừ những ca sĩ có kinh nghiệm lâu năm trên sân khấu thì hai cái tên Vương NguyênTrương Nghệ Hưng lại đặc biệt thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Ca sĩ, diễn viên Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng từng được đào tạo âm nhạc ở Hàn Quốc. Về mảng âm nhạc cho đến vũ đạo, anh được khán giả đánh giá vô cùng cao. Nam ca sỹ không chỉ tham gia nhiều chương trình âm nhạc, mà còn đạt được nhiều giải thưởng lớn. Gần đây nhất, single mới của anh cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của fan và khán giả.  

Ca sĩ, diễn viên Vương Nguyên

Vương Nguyên xuất thân là ca sĩ, một trong ba thành viên nhóm TFBoys nổi tiếng. Với cái tên Vương Nguyên, dân mạng đặc biệt quen thuộc vì theo dõi cậu trưởng thành mỗi ngày. Định hướng phát triển của cậu là âm nhạc khác với hai thành viên Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ đi theo con đường diễn xuất. 

Để chuyên tâm vào âm nhạc, Vương Nguyên đã quyết định du học tại Học viện âm nhạc Berklee dù nam ca sỹ đang trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Vương Nguyên muốn học hỏi thêm nhiều điều và tập trung vào lĩnh vực mình yêu thích. Năm ngoái, cậu được nhiều khán giả khen ngợi về tài năng sáng tác khi tham gia show Tôi là ca nhạc sĩ mùa 1.

Sơ đồ hình ảnh tổ chương trình để khán giả suy đoán ca sĩ tham gia mùa 2

Ngoài 6 ca sĩ xuất hiện trong dánh sách, còn có 14 gương mặt vẫn chưa được tiết lộ. Ekip chương trình đã công bố sơ đồ chỗ ngồi, ảnh sơ đồ đều gợi ý những vật dụng hay tính năng cơ bản liên quan đến ca sĩ đó cho khán giả suy đoán. 

Sự kết hợp của các ca sĩ mùa 1 đã làm nên chương trình thành công vang dội

Đối với show Bài hát của chúng ta mùa 1, các ca sĩ vô cùng ăn ý với nhau, mỗi tập đều mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Thế nên, người xem vô cùng mong chờ vào mùa 2 năm nay, liệu chương trình có giữ được phong độ như ban đầu, ca sĩ có thể hòa hợp để dành tặng mọi người một sân khấu đẹp và các bài hát chất lượng hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất