saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nguyên (TFBOYS) lạnh lùng, ưu việt trên tạp chí Vision ra ngày 5/8/2020

Nga Cao
Chia sẻ

Trong những shoot hình chụp với tạp chí Vision, Vương Nguyên khá lạnh lùng, cá tính, để lộ ra khía cạnh khác biệt so với thời là thành viên TFBOYS, hướng đến một hình ảnh có chút thời thượng, trí tuệ, táo bạo của bản thân.

Vương Nguyên là gương mặt trang bìa số 182 của Youth Vision chính phát hành 3 bản với 3 bìa A,B,C. Số lượng dự kiến phát hành 5000 bản, phát hành vào 9h00 (giờ VN) sáng 05/8/2020, chủ đề hướng tới tương lai Origin 2099.

Từ năm 2013, Vương Nguyên là một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Là một phần ba của nhóm nhạc nam Trung Quốc TFBoys kể từ năm 2013, anh lớn lên trong ánh đèn sân khấu, hát về các chủ đề từ tình yêu đến quảng bá các giá trị. Ngoài vai trò của mình trong nhóm, Vương Nguyên đã phát hành một số đĩa đơn và album với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu, theo đuổi diễn xuất, và hiện giờ anh ấy đã chọn học Stateside tại Berklee College of Music ở Boston.

Vương Nguyên đã tìm hiểu Fortissimo jazz khi theo học tại trường, vì vậy, nó khác rất nhiều so với cách anh cảm nhận thể loại này khi anh nghe nhạc jazz, như cách họ hát và cách truyền tải giai điệu, mọi thứ đều khác biệt. Và mọi người ở các nước phương Tây, khi họ hát, họ hát khác nhau. so với những nghệ sĩ làm ở Trung Quốc. Anh đoán tiếng Trung Quốc buồn hơn, với những giai điệu phong cách khác nhau.

Trong những shoot hình chụp với tạp chí Vision, Vương Nguyên khá lạnh lùng, cá tính, để lộ ra khía cạnh khác biệt so với thời là thành viên TFBOYS, hướng đến một hình ảnh có chút thời thượng, trí tuệ, táo bạo, ưu việt của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN