saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nguyên cực ngầu trên tạp chí Vogue Me

Nga Cao
Chia sẻ

Bạn cảm thấy Vương Nguyên trong bộ ảnh này như thế nào?

Mới đây, Vương Nguyên xuất hiện Vogue Me bìa ngân thập. Đa phần người xem đều khen anh rất cứng, rất ngầu. Có người còn tiếc là Vương Nguyên mặc áo hở ngực dù chỉ "sơ sơ" nhưng lại mang đai che chỗ cơ bụng khiến họ khóc thét vì tiếc nuối.

Từ năm 2013, Vương Nguyên đã là một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Là một phần ba của nhóm nhạc Trung Quốc TFBoys kể từ năm 2013, anh lớn lên trong ánh đèn sân khấu, hát về các chủ đề từ tình yêu đến đề cao các giá trị cộng sản. Ngoài vai trò của mình trong nhóm, anh ấy đã phát hành một số đĩa đơn và album với tư cách là nghệ sĩ solo, theo đuổi diễn xuất và hiện tại anh ấy đã chọn học Stateside tại Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston, trau dồi nghề nghiệp của mình như một nhạc sĩ đang phát triển.

Vương Nguyên đã hoạt động âm nhạc được nhiều năm rồi. Khi được trở lại trường học và học tập chính thức ở Mỹ, tại một trường có chương trình âm nhạc uy tín như Berklee, Vương Nguyên cho biết ở đây, không ai đối xử với Vương Nguyên như một tài năng, một người nổi tiếng. Trải nghiệm khá khác biệt bởi vì ở Trung Quốc, họ luôn nói: "Ồ, bạn là bạn ... Bạn nổi tiếng." Họ đối xử với bạn theo cách khác. Và Vương Nguyên chỉ là một sinh viên khác trong khuôn viên trường, chỉ đang học hỏi, trải nghiệm.

Khi chúng ta tiến tới một thập kỷ mới, Vương Nguyên hy vọng những năm 2020 đối xử với mình: "Thật vậy, bắt đầu từ ngày đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, chúng tôi đã có rất nhiều sự chú ý. Đã sáu năm trôi qua và tôi như “thời gian trôi nhanh!”. Thời gian dường như tăng tốc và khiến tôi nhận ra: đây là điều nghiêm túc, tôi phải trở thành tốt hơn với tư cách là một ca sĩ và không ngừng học hỏi, tôi không có gì ngoài công việc để nói "Cảm ơn người hâm mộ của tôi, vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn". Kế hoạch của tôi cho năm 2020 là phát hành một album mới và tôi đang thực hiện nó. Hy vọng tôi có thể chia sẻ với bạn những bài hát càng sớm càng tốt!".

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN