saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) trong clip giới thiệu Street dance of China 3: Thoải mái, năng động, gọn gàng

Nga Cao
Chia sẻ

Concept trailer về đội trưởng Vương Gia Nhĩ đã được tung ra. Một video đậm chất swag của đội Vương Gia Nhĩ mang bản sắc riêng rất mạnh. Tông màu chủ đạo của concept là xanh dương và linh vật là khỉ.

Mới đây, trên trang chủ Street Dance Of China (Đây chính là nhảy đường phố) chính thức công bố photoshoot của 4 đội trưởng Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ, Chung Hán Lương, Vương Nhất Bác. Tổ sản xuất chương trình cũng hy vọng Street Dance Of China năm nay với đội hình đội trưởng hoàn toàn mới sẽ đem đến những màn trình diễn đặc sắc, thú vị nhất cho khán giả, về cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Quay trở lại với mùa thứ 3, Street Dance Of China (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố) hứa hẹn: "Các bậc thầy street dance trên toàn thế giới tùy theo sở trường của tuyển thủ mà điều chỉnh". Các khâu chuẩn bị, từ bối cảnh sân khấu, đến chất lượng ánh sáng hứa hẹn sẽ càng chuyên nghiệp, chỉn chu, thậm chí mang lại các hiệu ứng càng tốt hơn so với hai mùa trước.

Concept trailer về đội trưởng Vương Gia Nhĩ đã được tung ra. Một video đậm chất swag của đội Vương Gia Nhĩ mang bản sắc riêng rất mạnh. Tông màu chủ đạo của concept là xanh dương và linh vật là khỉ.

Caption của trang chủ Street dance of China ghi: "Sự đồng nhất của khoa học viễn tượng và thực tế, sự chuyển đổi liên hoàn giữa người đội trưởng Vương Gia Nhĩ và những chiến binh đến từ tương lai. Trong trạm vụ trụ màu xanh, vũ đạo khéo léo, động tác uyển chuyển, lại vô cùng mạnh mẽ khiến khán giả không thể rời mắt".

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN