Giải Trí

Giải Trí

Vừa thông báo tin vui, một nữ diễn viên đã bị 'ném đá' vì 'quên gốc gác'

Phương Vy
Chia sẻ

Một bộ phận khán giả quê nhà của nữ diễn viên này cho rằng cô nàng có xu hướng 'sính ngoại' khi nói về đám cưới sắp tới.

Vào ngày 20/3, nữ diễn viên Lee Da Hae đã thông báo chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Se7en sau 8 năm hẹn hò. Người đẹp hạnh phúc cho biết cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 sắp tới.

Tuy nhiên khi thông báo tin vui chưa được bao lâu, Lee Da Hae bất ngờ bị một bộ phận khán giả ra sức "ném đá".

Vừa thông báo tin vui, một nữ diễn viên đã bị 'ném đá' vì 'quên gốc gác' Ảnh 1
Khi chia sẻ tin vui, nữ diễn viên Lee Da Hae đã lựa chọn đăng tải tâm tư ở nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo và trên Instagram cá nhân

Việc Lee Da Hae bị chỉ trích bắt nguồn từ bài viết mới nhất của cô ở Weibo cá nhân vào ngày 20/3. Nữ diễn viên cho biết cô và bạn trai kết hôn không phải vì "chạy bầu", và tại hôn lễ sẽ chỉ mời gia đình và bạn bè tham dự. Người đẹp khẳng định thông tin này cũng sẽ được đăng tải ở các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Vừa thông báo tin vui, một nữ diễn viên đã bị 'ném đá' vì 'quên gốc gác' Ảnh 2
Bài viết trên Weibo cá nhân của nữ diễn viên

Tuy nhiên đa số khán giả Hàn quốc lại không hài lòng về hành động của của Lee Da Hae vì cô không ngay lập tức đưa thông tin trên bằng tiếng Hàn. Thậm chí có người còn nghi ngờ bị đãng trí. Đứng trước luồng ý kiến tiêu cực này, phía công ty quản lý của Lae Da Hae đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Cụ thể đại diện nữ diễn viên cho biết thông tin về đám cưới của cô đều được đăng tải cùng một lúc ở khắp các nền tảng, việc thông tin bị lên chậm có thể do sự cố đường truyền. Bên cạnh đó Lee Da Hae không hề cố ý đăng tin đầu tiên ở trên Weibo.

Vừa thông báo tin vui, một nữ diễn viên đã bị 'ném đá' vì 'quên gốc gác' Ảnh 3
Trước đó khi đăng tải ảnh cưới, nữ diễn viên cũng đăng tải ở Weibo đầu tiên

Sau khi Lee Da Hae thông báo chuyện kết hôn, Se7ven cũng gửi một tâm thư ngắn đến người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Anh hạnh phúc cho biết: "8 năm qua, tôi và Lee Da Hae đã cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, nỗi buồn và cô ấy luôn bao dung những thiếu sót của tôi bằng tình yêu. Tôi và Lee Da Hae đã thống nhất sẽ kết hôn vào ngày 6/5". 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Trong tương lai, với tư cách là người cha, người chồng của gia đình, tôi sẽ sống với vẻ ngoài trưởng thành và tinh thần trách nhiệm hơn, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ, hẹn gặp lại bạn một lần nữa với một hình ảnh tốt hơn".

Vừa thông báo tin vui, một nữ diễn viên đã bị 'ném đá' vì 'quên gốc gác' Ảnh 4
Ngoài việc chia sẻ tin vui, nữ diễn viên Lee Da Hae còn hứa với khán giả sẽ hoạt động nghệ thuật song song vun vén tổ ấm nhỏ với Se7en

Xem thêm: Một nữ diễn viên nổi tiếng chuẩn bị kết hôn với bạn trai cùng ngành sau 8 năm hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN