Giải Trí

Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Những ngày gần đây, cư dân mạng bắt đầu chú ý tới một nam ca sĩ tân binh nhờ vẻ ngoài cũng như những bức ảnh vô cùng nghệ thuật trên Instagram.

Những ngày gần đây, cư dân mạng bắt đầu chú ý tới một nam ca sĩ tân binh nhờ vẻ ngoài cũng như những bức ảnh vô cùng nghệ thuật trên Instagram. Đó chính là Asahi - nam thành viên của nhóm nhạc tân binh nhà YG, Treasure. Với loạt ảnh mang phong cách cổ điển, anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 1
Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 2
Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 3
Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 4

Ngoài phong cách chụp ảnh, cư dân mạng còn khen ngợi tính cách, cá tính của Asahi cũng như phong cách thời trang dù đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Một số hình ảnh Asahi chụp các thành viên Treasure khác cũng vô cùng nghệ thuật và càng khiến cư dân mạng muốn anh nhanh chóng "tách riêng", lập tài khoản Instagram cá nhân.

Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 5
Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 6

Người hâm mộ cũng bình luận về Asahi: "Anh ấy thực sự tìm ra phong cách của riêng mình. Giống như cảm giác của một tiểu thuyết gia hoặc một sinh viên nghệ thuật.", "Nếu anh ấy tạo Instagram riêng thì sẽ là một tài khoản tuyệt vời để theo dõi.", "Anh ấy có gu thời trang khá tốt.", "Wow anh ấy rất đẹp trai, tôi sẽ theo dõi nếu anh có Instagram.", "Phong cách cá nhân và khí chất của anh ấy thực sự rất quyến rũ.",...
 

Vừa mới ra mắt, dân mạng đã muốn Asahi (Treasure) tách riêng? Ảnh 7
Phụ kiện thời trang độc đáo của Asahi.

Bạn thấy sao về phong cách của Asahi.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất