Giải Trí

Cao Thái Hà diện 'cây đen' quyến rũ, thần thái 'lạnh như băng' cuốn hút tại thảm đỏ The Champion 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Cao Thái Hà 'mặt lạnh như băng' xuất hiện tại họp báo chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021.

Khán giả yêu thích thể thao nói chung và bộ môn boxing nói riêng đang hồi hộp chờ đợi đến ngày lên sóng chương trình truyền thực tế về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam: The Champion - Nhà vô địch 2021. 

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow, nhiều nghệ sĩ đã có mặt hòa cùng không khí sôi động. Diễn viên Cao Thái Hà gây ấn tượng với layout "chặt chém" mọi ánh nhìn.

Vừa lên chức doanh nhân, Cao Thái Hà tiếp tục thử sức ở vai trò mới tại The Champion 2021 Ảnh 1
Diễn viên Cao Thái Hà diện "cây đen" mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Nữ diễn viên đã đầu tư "khủng" từ quần áo, phụ kiện cho đến mọi thứ. Cao Thái Hà tâm sự khi nhận lời tham gia bất cứ một chương trình nào, cô đều quyết tâm làm thật tốt nhất có thể.

Vừa lên chức doanh nhân, Cao Thái Hà tiếp tục thử sức ở vai trò mới tại The Champion 2021 Ảnh 2
Cao Thái Hà cho biết khi tham gia bộ môn boxing, vóc dáng của cô được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là boxing rèn cho nữ diễn viên "tinh thần thép".
Vừa lên chức doanh nhân, Cao Thái Hà tiếp tục thử sức ở vai trò mới tại The Champion 2021 Ảnh 3
Nữ diễn viên gốc Cần Thơ dồn 100% sức lực vào cuộc thi.

Vừa rồi, Cao Thái Hà thử sức mình ở vai trò mới, đó là làm CEO cho một thương hiệu mỹ phẩm. Chia sẻ về "nghề tay trái" này, nữ diễn viên bộc bạch: "Hà mê làm đẹp và rất thích tìm hiểu về mỹ phẩm nên đã chọn lợi thế này để phát triển kinh doanh riêng cho mình. Hà đã dành một thời gian dài để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Hà đã tự mình nghiên cứu sâu hơn tài liệu về các thành phần mỹ phẩm, trải nghiệm và theo dõi hiệu quả của sản phẩm hơn một năm qua mới tự tin đưa thương hiệu mỹ phẩm đến với người dùng. Bao đêm mất ăn mất ngủ cuối cùng đứa con tinh thần lẫn vật chất này cũng đã chào đời. Hà thật sự rất hạnh phúc".

Vừa lên chức doanh nhân, Cao Thái Hà tiếp tục thử sức ở vai trò mới tại The Champion 2021 Ảnh 4
Cùng đón xem sự thể hiện của Cao Thái Hà trên sàn đấu boxing của The Champion - Nhà vô địch 2021 nhé!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất