saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa đi công tác về, Long Nhật đau đớn sang nhà quỳ trước di ảnh Ngô Quốc Linh

Giang Vũ
Chia sẻ

Long Nhật đặt vòng hoa trắng, kèm theo đó là ảnh chân dung của Ngô Quốc Linh và tự mình đem sang tận nhà để viếng đàn em.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Long Nhật chia sẻ loạt hình ảnh đến nhà cố ca sĩ Ngô Quốc Linh để viếng thăm sau khi hay tin đàn em đột ngột qua đời vì Covid-19. Giọng ca xứ Huế nghẹn ngào viết: "Sài Gòn buồn nhỏ lệ thương đau, được tin em chiều nay mất rồi".

Long Nhật cùng vài người bạn đem vòng hoa sang tận nhà viếng cố ca sĩ Ngô Quốc Linh.

Được biết, thời điểm Ngô Quốc Linh mất, Long Nhật đang đi công tác ở Hà Nội nên không thể có mặt để tiễn đưa đàn em. Sau khi về vừa đến TPHCM, anh đã tức tốc đặt vòng hoa để cùng với một vài người bạn đem sang tận nhà cố ca sĩ Ngô Quốc Linh.

Long Nhật đặt vòng hoa màu trắng có chân dung của Ngô Quốc Linh kèm dòng chữ: "Gia đình anh Long Nhật, vô cùng thương tiếc em trai Ngô Quốc Linh".

Nhìn di ảnh của người em thân thiết, Long Nhật không khỏi nghẹn ngào, thậm chí anh còn quỳ xuống và bật khóc nức nở. Có thể thấy được tình cảm mà Long Nhật dành cho Ngô Quốc Linh vô cùng sâu sắc.

Giọng ca xứ Huế quỳ gối, bật khóc khi nhìn di ảnh đàn em.
Trước đó, khi nghe tin Ngô Quốc Linh qua đời, Long Nhật có gửi lời chia buồn trên trang cá nhân.

Cố ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vào lúc 17h35 ngày 11/12/2021 vì nhiễm Covid-19. Do có bệnh nên về phổi nên bệnh chuyển biến nặng nhanh chóng, trước đó cố ca sĩ đã tiêm đủ 2 liều vacxin. Sau khi thực hiện các biện pháp y tế và được hỏa táng, tro cốt của nam ca sĩ đã được gia đình đưa về nhà để tổ chức tang lễ.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN