saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh Bài hát hay nhất 'đánh cược bản thân' khiến Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh thất vọng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù giai điệu bắt tai, song ca khúc mà Vũ Tiến Việt mang đến vòng tuyển chọn hai Bài hát hay nhất 2022 lại không được hai giám khảo đánh giá cao.

Tối 11/9, tập 12 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập này chính là hai cái tên quen thuộc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh. 

Là thí sinh gây ấn tượng ở vòng đầu tiên, Vũ Tiến Việt (nghệ danh là Việt Puzo) tiếp tục được ban giám khảo chờ đợi sẽ mang đến những điều mới mẻ. Tuy nhiên trong vòng hai này, Vũ Tiến Việt lại mang đến một ca khúc ballad quen thuộc.

Thí sinh Bài hát hay nhất 'đánh cược bản thân' khiến Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh thất vọng Ảnh 1
Việt Puzo.

Bước vào vòng tuyển chọn hai của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Việt Puzo cho biết đã tự đánh cược bản thân mình. Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay em xin phép được đánh cược bản thân một lần nữa, em sẽ mang đến một nốt trầm trong vòng thi lần này, đó chính là một sáng tác được mang tên Chờ Nơi Đồi Hoa”.

Thí sinh Bài hát hay nhất 'đánh cược bản thân' khiến Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh thất vọng Ảnh 2

Sau khi nghe xong phần thể hiện của Việt Puzo, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét: “Tôi nghĩ bạn là một người viết nhạc tốt, thế nhưng khoảng cách giữa việc biết viết và viết một bài hát hay nó lại là câu chuyện hoàn toàn khác, đặc biệt là những kiểu ballad như thế này nó quá nhiều người làm rồi, vậy thì bạn phải làm như thế nào để nổi bật lên”.

Thí sinh Bài hát hay nhất 'đánh cược bản thân' khiến Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh thất vọng Ảnh 3

Nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng đồng tình với quan điểm của Châu Đăng Khoa, nhắn nhủ: “Bài hát ngày hôm nay của bạn có chủ đề nhưng nó chưa đắt. Mỗi một bài hát nó có từ khóa, chỉ cần bài hát của bạn có 2 – 3 xoáy vào tim của người nghe là bạn đã thành công rồi”

Ngay cả Việt Puzo cũng không hài lòng với phần thể hiện của bản thân: "Bài hát này tôi chuẩn bị không kỹ nên ở vòng này, tôi hoàn thành không được đúng ý đồ mong muốn của mình. Ngay cả tôi khi thể hiện cũng không được trọn vẹn tính chất của ca khúc, chỉ độ khoảng 5 – 6 phần mà thôi".

Thí sinh Bài hát hay nhất 'đánh cược bản thân' khiến Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh thất vọng Ảnh 4
Ngay cả Việt Puzo cũng không hài lòng với phần trình diễn của chính mình.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN