Giải Trí

Giải Trí

Vũ Thảo My: 'Tôi hát 10 bài, mẹ chê 9 bài'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Vũ Thảo My trên sân khấu The Heroes đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tập 7 The Heroes đã lên sóng và nhận được quan tâm của đông đảo khán giả. Khiến nhiều người xúc động trong tập phát sóng The Heroes tuần này chính là phần trình diễn của đội MJ - bao gồm ca sĩ Vũ Thảo My và producer J.

Vũ Thảo My: 'Tôi hát 10 bài, mẹ chê 9 bài' Ảnh 1
Phần trình diễn của Vũ Thảo My trên sân khấu The Heroes.

Ở tuần này, Vũ Thảo My đã mang lên sân khấu The Heroes tiết mục Mẹ Yêu, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phương Uyên. Không những thế trên sân khấu chương trình, Vũ Thảo My còn bất ngờ tiết lộ bí mật của cô và mẹ khiến nhiều khán giả bật cười.

Vũ Thảo My chia sẻ: "Bình thường mẹ em khi nghe em hát thì hay chê nhiều hơn khen. Mẹ em rất khó tính, khi nghe em hát 10 bài thì mẹ em chê hết 9 bài, còn một bài tủ của mẹ em thì mẹ em khen. Hôm nay em cũng không dám nói với mẹ em là em đi quay chương trình vì có mẹ em ở đây thì em hát không được".

Vũ Thảo My: 'Tôi hát 10 bài, mẹ chê 9 bài' Ảnh 2
Vũ Thảo My mang ca khúc Mẹ Yêu lên sân khấu The Heroes.

Về phần producer J, anh cho biết hài lòng với những gì mà Vũ Thảo My đã thể hiện trên sân khấu. Producer J chia sẻ: "Em mất vài giây đứng hình khi phần trình diễn của Vũ Thảo My kết thúc. Em luôn cố gắng làm hết sức để phần thể hiện của đội được tốt nhất".

Tiết mục của Vũ Thảo My đã nhận được "mưa lời khen" từ ban giám khảo lẫn khán giả. Chia sẻ sau phần nhận xét, Vũ Thảo My trải lòng: "Sau khi thực hiện xong phần trình diễn vừa rồi thì tôi và bạn đồng hành cảm thấy khá nhẹ nhõm vì đây là một bài hát có thể nói là quốc dân nên khi thể hiện lại, làm mới nó nhưng vẫn phải hay, phải mang lại cảm xúc thì rất khó".

Vũ Thảo My: 'Tôi hát 10 bài, mẹ chê 9 bài' Ảnh 3
Ban giám khảo dành những lời có cánh cho Vũ Thảo My.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN