Giải Trí

Giải Trí

'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần trình diễn của Vũ Thảo My trên sân khấu đêm chung kết 1 The Heroes 2022 đã khiến khán giả bùng nổ.

Tối 8/4, tập 19 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bất ngờ nhất phải kể đến tiết mục Bang Bang đến từ đội MJ của Vũ Thảo My và producer J. Mang đến sân khấu đêm chung kết ca khúc Bang Bang, Vũ Thảo My đã "lột xác" so với những vòng thi trước với hình ảnh Michael Jackson, chất nhạc đậm màu US-UK lên sân khấu đêm chung kết The Heroes. 

'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm' Ảnh 1
Ca sĩ Vũ Thảo My.

Phần trình diễn của Vũ Thảo My trên sân khấu đã khiến cả 4 vị giám khảo khó tính là danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương phải đứng dậy vỗ tay, tán thưởng.

Bên cạnh đó danh ca Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự hâm mộ dành cho nữ ca sĩ: "My ơi yêu quý ngưỡng mộ My quá, không nói nên lời nên thể hiện bằng hành động". 

'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm' Ảnh 2
'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm' Ảnh 3
'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm' Ảnh 4
Danh ca Ngọc Sơn trực tiếp lên sân khấu thị phạm cho Vũ Thảo My.

Được biết đây là ca khúc do Vũ Thảo My tự sáng tác, viết cách đây hai năm. Chia sẻ về cơ duyên mang Bang Bang lên sân khấu chung kết The Heroes, cô cho biết điều này xuất phát từ một phút bất chợt của bản thân Vũ Thảo My.

'Lột xác' với phong cách Michael Jackson, Vũ Thảo My được danh ca Ngọc Sơn trực tiếp 'thị phạm' Ảnh 5

"Em và anh J nghĩ mãi không ra bài chung kết, thế nên chợt nảy ra ý tưởng rằng team mình tên MJ tại sao không lấy ca khúc Bang Bang để thi. Và khi em gửi bài hát này cho anh J thì anh ấy ra được bản phối này, em hầu như không phải chỉnh sửa gì cả", Vũ Thảo My trải lòng. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN