Giải Trí

Giải Trí

Vũ Thảo My biến hóa khôn lường với trend 'cặp chân mày mất hút'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong The Heroes 2022, Vũ Thảo My đã đưa ban giám khảo, khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

The Heroes 2022 sau khi lên sóng đã tạo được những ấn tượng nhất định đối với khán giả.

Một trong những đội thi tạo dấu ấn rõ nét nhất trong The Heroes năm nay chính là MJ của ca sĩ Vũ Thảo My và producer J. Được biết việc tham gia The Heroes 2022 cũng là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Vũ Thảo My.

Vũ Thảo My biến hóa khôn lường với trend 'cặp chân mày mất hút' Ảnh 1
Ca sĩ Vũ Thảo My và producer J tại The Heroes 2022.

Xuất hiện trong chương trình, nữ ca sĩ không ngại biến hóa không ngừng trong mỗi vòng thi. Có thể thấy mỗi lần xuất hiện, Vũ Thảo My lại khiến giám khảo, MC và khán giả phải bất ngờ trước hình ảnh, phong cách của mình. 

Sau khi thành công với ca khúc Bad Gal cùng với phần thể hiện Mẹ Yêu đầy cảm xúc, Vũ Thảo My tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên khi tung bộ ảnh mới. 

Vũ Thảo My biến hóa khôn lường với trend 'cặp chân mày mất hút' Ảnh 2

Trong bộ ảnh này, Vũ Thảo My gây ấn tượng với trend "mất chân mày" - phong cách mà không phải cô gái nào cũng dám thử dù chỉ một lần. 

Không còn là một nữ ca sĩ đóng khung an toàn, Vũ Thảo My hiện tại tràn đầy năng lượng đổi mới, dám thử và dám làm những điều mới mẻ. 

Vũ Thảo My biến hóa khôn lường với trend 'cặp chân mày mất hút' Ảnh 3
Vũ Thảo My biến hóa khôn lường với trend 'cặp chân mày mất hút' Ảnh 4
Vũ Thảo My biến đổi đa dạng trong bộ ảnh mới.

Được biết, Vũ Thảo My đang tập trung toàn lực cùng Producer J nỗ lực hết mình cho The Heroes 2022. Hãy cùng chờ đón những tiết mục cực 'cháy' của Vũ Thảo My và team MJ nhé.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN