Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt tiết lộ sẽ làm điều này sau trận thua đáng tiếc với Nguyễn Văn Đương

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt cho biết đã rút ra được nhiều bài học sau trận đấu với đàn anh Nguyễn Văn Đương.

Mỗi tập phát sóng của chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021 đều mang đến cho người xem những màn đối đầu vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên trận đấu của 2 võ sĩ Nguyễn Văn Đương và Vũ Thành Đạt trong tập 6 phát sóng tối 8/1 đã thật sự chinh phục người xem bởi những đòn đánh đầy lôi cuốn, đúng nghĩa là một cuộc đấu boxing.

Xem thêm: Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion

Mặc dù đã cố gắng hết sức tấn công cũng như phòng thủ một cách chặt chẽ, tuy nhiên Vũ Thành Đạt vẫn chưa thể giành được chiến thắng trước người đàn anh đầy bản lĩnh Nguyễn Văn Đương. Tuy nhiên với 9 điểm từ các trọng tài, Vũ Thành Đạt đã cho khán giả thấy được bản lĩnh chinh chiến của chàng trai trẻ này.

Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt tiết lộ sẽ làm điều này sau trận thua đáng tiếc với Nguyễn Văn Đương Ảnh 1
Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt tiết lộ sẽ làm điều này sau trận thua đáng tiếc với Nguyễn Văn Đương Ảnh 2

Nói về cảm xúc sau khi đối đầu với võ sĩ Nguyễn Văn Đương, Vũ Thành Đạt chia sẻ: "Bản thân tôi rất vui và tự hào vì được thi đấu với anh Đương. Khi được nhiều khán giả hô tên lúc trên sàn đấu, tinh thần của tôi càng được lên cao hơn nữa vì vốn dĩ bộ môn boxing ít người biết đến. Tuy nhiên nhờ chương trình The Champion mà khán giả biết đến boxing nhiều hơn. Thế nên dù có dính phải đòn đánh của anh Đương thì tôi vẫn giữ bình tĩnh, bởi khán giả đã truyền cho tôi rất nhiều năng lượng trong cuộc đấu này".

Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt tiết lộ sẽ làm điều này sau trận thua đáng tiếc với Nguyễn Văn Đương Ảnh 3
Võ sĩ boxing Vũ Thành Đạt tiết lộ sẽ làm điều này sau trận thua đáng tiếc với Nguyễn Văn Đương Ảnh 4

Ngoài ra, khi được hỏi Vũ Thành Đạt đã rút ra được gì sau trận đấu với Nguyễn Văn Đương, nam võ sĩ chia sẻ: "Anh Đương là người rất nhanh nhẹn và sở hữu các đòn đánh khá mạnh, nên sau chương trình này tôi chắc chắn tôi phải xem lại video của The Champion nhiều lần để học hỏi thêm những đòn đánh tấn công của anh ấy".

Không bao giờ bỏ cuộc và luôn đặt cho những những mục tiêu lớn, Vũ Thành Đạt đang là cái tên được rất nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở những đấu trường dành cho bộ môn boxing trong thời gian tới.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính "NovaWorld Ho Tram" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN