saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vụ tai nạn khiến mẹ Đàm Tùng Vận qua đời sẽ được xét xử tại tòa

Thiên Bình
Chia sẻ

Sau khi gây tai nạn, tài xế bỏ trốn khỏi hiện trường. Điều đáng nói, người này đã say rượu trước khi lái xe, gây ra tai nạn đau lòng.

Vào đêm giao thừa ngày 31/12/2018, mẹ Đàm Tùng Vận gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Khi đó, mẹ Đàm Tùng Vận cùng bạn bè đang cùng đi bộ trên đường sau buổi tụ tập gặp mặt thì có một chiếc xe đâm vào 3 người, người bị thương nghiêm trọng nhất là mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng. Sau hơn 20 ngày cấp cứu, nhưng đến ngày 23 tháng 1, mẹ Đàm Tùng Vận đã vĩnh viễn ra đi. Điều khiến mọi người càng đau khổ hơn khi mẹ nữ diễn viên không kịp để lại lời nhắn nhủ nào với con gái mình. 

Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin vụ tai nạn khiến mẹ Đàm Tùng Vận qua đời sẽ được đưa ra tòa xét xử vào ngày 31/08 tại tỉnh Tứ Xuyên. Theo thông tin từ phía điều tra, tài xế gây ra tai nạn đã say rượu trước khi lái xe và đã bỏ trốn sau vụ tai nạn. Khoảng hơn 10 ngày sau khi gây ra vụ tai nạn gây chết người, nghi phạm cũng đã bị bắt.

Tại chương trình Hướng về cuộc sống, lần đầu tiên Đàm Tùng Vận nhắc về những kỷ niệm về người mẹ quá cố của mình. Nữ diễn viên bày tỏ ước muốn lớn nhất của cô là được gặp mẹ trong giấc mơ và được trở thành con gái của bà ở kiếp sau. Vừa dứt lời, Đàm Tùng Vận xúc động bật khóc.

Gần đây, bộ phim truyền hình về đề tài tình cảm, gia đình Lấy danh nghĩa người nhà đang rất ăn khách và có rating cao ngất ngưởng. Đàm Tùng Vận - người đóng vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm trong bộ phim nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ở tuổi 30, cô thể hiện sống động hình ảnh một cô gái lém lỉnh, năng động. Kỹ năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận được người xem đánh giá cao và vô cùng yêu mến.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN