saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bảo vệ Trấn Thành, kể chuyện anh âm thầm tặng nhân sự 'Bố già' 100 triệu

Bảo Bảo
Chia sẻ

Hành động đẹp của Trấn Thành khiến đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không khỏi cảm phục.

Trấn Thành luôn nổi tiếng là một ngôi sao nhân ái, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ chia sẻ một câu chuyện khiến cư dân mạng không khỏi cảm phục ông xã Hari Won.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: "Khi chuẩn bị bấm máy phim Bố Già ,Trấn Thành nghe tin một nhân sự trong đoàn bất ngờ gặp khó khăn, Trấn Thành đã sững sờ và thốt lên "Trời ơi, sao thương vậy?", Trấn Thành đã giấu mọi người "lén lút, âm thầm" gửi tặng người đó 100 triệu" mà người đó mới làm đoàn phim được ít ngày và Trấn Thành còn chưa biết mặt vì lúc đó phim chưa bấm máy. Chuyện Trấn Thành cho tiền người đó chỉ có người thân người đó mới biết, tui biết được vì nghe tổ trưởng của người đó kể lại "Trấn Thành tốt quá , mừng rơi nước mắt anh ơi". 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bảo vệ Trấn Thành, kể chuyện anh âm thầm tặng nhân sự 'Bố già' 100 triệu Ảnh 1

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dành lời khen ngợi cho đồng nghiệp: "Trấn Thành là một trong những ngôi sao bình dân nhất, hòa đồng với anh em đoàn phim và với người dân xung quanh nhất mà tui từng làm việc, thêm cái tính thương người, lo cho cho bạn diễn hay những người gặp khó khăn".

Anh chia sẻ mình quyết định kể câu chuyện này vì muốn bảo vệ Trấn Thành. Nam đạo diễn thẳng thắn: "Hai hôm nay thấy Trấn Thành bị một số kẻ ngậm máu phun người, nói xấu Trấn Thành, đọc những lời nói xấu đó mà tui giận run người. Thành ơi, mình sống tốt, sống đàng hoàng ắt có ông trời biết và tự lòng mình biết ha Thành".

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bảo vệ Trấn Thành, kể chuyện anh âm thầm tặng nhân sự 'Bố già' 100 triệu Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi tấm lòng hảo tâm của Trấn Thành. Những câu chuyện về anh tiếp tục được kể, bên cạnh tài năng, sự tử tế của anh chính là điều khiến khán giả càng thêm yêu quý người nghệ sĩ này.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bảo vệ Trấn Thành, kể chuyện anh âm thầm tặng nhân sự 'Bố già' 100 triệu Ảnh 3
Sự hào sảng của Trấn Thành dành cho những người cùng làm việc với mình.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN