Giải Trí

Giải Trí

Vũ Ngọc Anh kể từng bị Cường Seven đánh mạnh đến mức bật khóc, tuyên bố luôn điều này với bạn trai

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vũ Ngọc Anh không ngại 'bốc phốt' Cường Seven trong quá trình tập luyện boxing.

Tập 5 The Champion - Nhà vô địch 2021 phát sóng tối 1/1/2022 đã mang đến cho người xem những giờ phút vô cùng gay cấn với màn so găng đầy hấp dẫn của Vũ Ngọc Anh và Phan Ngân. Kết quả, Vũ Ngọc Anh đã có chiến thắng hoàn toàn thuyết phục và giành được chiếc đai nhà vô địch.

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh nói rõ tham vọng khi biến đổi thành boxing girl, muốn trở thành đả nữ mới trên màn ảnh

Có thể nói, The Champion chính là nơi mà Vũ Ngọc Anh thể hiện rõ nhất cá tính mạnh mẽ của mình. Ngoài ra, chiến thắng tại chương trình cũng là kết quả cho chuỗi ngày tập luyện đầy vất vả của cô.

Tuy nhiên để Vũ Ngọc Anh đến được với bộ môn boxing không thể không nhắc đến anh chàng Cường Seven. Không chỉ kết nối cho Vũ Ngọc Anh đến với The Champion, mà Cường Seven còn truyền cho cô rất nhiều động lực, cũng như những kinh nghiệm khi thi đấu.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, cả hai cũng có những tình huống dở khóc dở cười trong quá trình tập luyện. Nhớ về khoảng thời gian đó, Vũ Ngọc Anh cho biết: "Có một lần tôi dỗi anh Cường vì lúc đó tập ở nhà, có nhờ anh ấy tập chung với mình nhưng không hiểu sao anh ấy đánh thật luôn. Tôi quá bất ngờ, nếu như người ngoài thì không tức, đằng này không nghĩ tại sao người yêu của mình lại đánh mạnh như thế. Lúc đó tôi đã rươm rướm nước mắt, nên từ đó về sau tôi quyết không tập với anh nữa".

Vũ Ngọc Anh cũng cho biết thêm rằng Cường Seven là một người rất hiền lành nhưng cũng khá nóng tính. Trong khi đó cá tính của cô lại trái ngược, bên ngoài khá sôi động nhưng bên trong sống nội tâm nên thời gian ở bên nhau cả hai đã phải dung hòa rất nhiều, để quá trình tập luyện có kết quả tốt nhất.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh là cặp đôi hiếm hoi đều giành được chiến thắng tại The Champion, qua đó cho thấy cả hai đã nổ lực nhiều đến thế nào tại sân chơi đầy hấp dẫn này. Cùng chờ đợi những dự án hấp dẫn khác của cặp đôi trai tài - gái sắc này trong năm 2022 nhé!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN