Giải Trí

Mặc kệ cư dân mạng réo gọi khi Covid-19 'bùng lại', Vũ Khắc Tiệp vẫn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình

Diên Vỹ
Chia sẻ

Tiệc sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp đã được tổ chức ở Cam Ranh.

Vũ Khắc Tiệp từng được cư dân mạng đặt biệt danh "đại sứ cách li" khi anh đã vướng vào lùm xùm cũng như cách li 5 lần do Covid. Chính vì thế, khi mới đây có ca bệnh trong cộng đồng được phát hiện ở TP.HCM, cái tên Vũ Khắc Tiệp lại được réo gọi.

Mặc kệ cư dân mạng réo gọi khi Covid-19 'bùng lại', Vũ Khắc Tiệp vẫn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình Ảnh 1

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã rời khỏi TP.HCM đi du lịch cùng bạn bè. Và chính hôm Bộ Y tế thông tin về bệnh nhân 30/11, cái tên Vũ Khắc Tiệp lại được cư dân mạng đồng loạt réo gọi.

Mặc kệ cư dân mạng réo gọi khi Covid-19 'bùng lại', Vũ Khắc Tiệp vẫn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình Ảnh 2
Mặc kệ cư dân mạng réo gọi khi Covid-19 'bùng lại', Vũ Khắc Tiệp vẫn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình Ảnh 3

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tả hình ảnh video buổi sinh nhật của mình cùng hội bạn thân. Vũ Khắc Tiệp cùng 10 người bạn khác đang có mặt tại Cam Ranh để tận hưởng kì nghỉ. Ông bầu của Ngọc Trinh hiện tại chưa có chia sẻ nào, mặc netizen vẫn réo gọi nhắc tới câu chuyện cách ly.

Mặc kệ cư dân mạng réo gọi khi Covid-19 'bùng lại', Vũ Khắc Tiệp vẫn tổ chức tiệc sinh nhật linh đình Ảnh 4

Trước đó, "ông trùm chân dài" đã từng trải qua 5 lần cách ly: cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về; cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, cách ly tại gia khi chung cư phát hiện ca nhiễm và 2 lần giãn cách toàn xã hội.

Khi nhận được nhiều luồng thông tin về những cái tên hài hước mà cư dân mạng đặt cho mình, Vỹ Khắc Tiệp cũng đã hài hước khẳng định "Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này, cứ up cái hình áo xanh lên hoài dị. Sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút chia sẻ nhé. Bảo sao ế lâu".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất