Giải Trí

'Sáng tạo' như Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh: Dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp khiến netizen không khỏi 'hết hồn'.

Mới đây, "ông bầu" gốc Nam Định đã chia sẻ hình ảnh mới nhất chụp cùng Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, việc cả hai "chế" khẩu trang từ túi khăn ướt mới là chi tiết gây chú ý.

Vũ Khắc Tiệp cùng "Nữ hoàng nội y" chỉ khán giả cách "chế" khẩu trang đeo mùa dịch.

Để tiện cho việc ăn uống khi đeo loại khẩu trang "tự chế" này thì Ngọc Trinh chỉ cần mở nắp túi khăn ướt là đã có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải tháo ra tháo vào. Hành động này của Vũ Khắc Tiệp và ''chân dài" gốc Trà Vinh khiến cho netizen không khỏi "hoang mang, hết hồn, ngơ ngác và bật ngửa".

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sự "sáng tạo" nhằm phục vụ cho mục đích đăng tải hình ảnh "sống ảo" của cả hai. Tuy nhiên, dù cho đúng là như thế thì việc chia sẻ những hình ảnh như thế này là hoàn toàn không nên trong lúc dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến hết sức căng thẳng.

Đáng chú ý, phía dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, có một tài khoản đã để lại dòng bình luận: "Gần giống ý tưởng của NSƯT Đức Hải".

Trước đó, câu chuyện "tái chế" khẩu trang của NSƯT Đức Hải cũng gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã từng hướng dẫn làm khẩu trang tại nhà bằng cách lấy phần vải cắt từ chiếc quần jean đã qua sử dụng, có khóa kéo và cho rằng "khẩu trang này dễ dàng sử dụng khi chỉ cần kéo khóa xuống là có thể uống cà phê hay hút thuốc bình thường".

Trước ồn ào phát ngôn "thiếu suy nghĩ" trên trang cá nhân, việc chia sẻ hình ảnh chiếc khẩu trang tự chế có chỗ hở ở giữa để kéo lên kéo xuống mỗi khi uống nước, nói chuyện của NS Đức Hải đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

Tin mới nhất