saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém'

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân nổi tiếng trong Vbiz. Nhưng khi ngỏ ý muốn nuôi nàng mẫu, 'ông bầu' lại lập tức bị cư dân mạng khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém'.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại loạt ảnh đời thường của Ngọc Trinh cùng dòng caption: "Đưa con bé này về nuôi được nè". Bài đăng của "ông bầu" gốc Nam Định nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh vóc dáng nuột nà và chiếc xe độc lạ của Ngọc Trinh, thì dòng trạng thái trên của Vũ Khắc Tiệp cũng được netizen đem ra bàn tán.

Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém' Ảnh 1
Bài chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp trên trang fanpage cá nhân.
Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém' Ảnh 2
Chân dài sinh năm 1989 khoe dáng bên chiếc xe độc lạ.

Vốn gắn bó đã hơn 15 năm và vô cùng thân thiết với nhau, nhưng chỉ vừa mới ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh thì Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng bị cư dân mạng khuyên là không nên, lý do được đưa ra là... vì quá tốn kém.

Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém' Ảnh 3

Netizen cho rằng Ngọc Trinh vốn dĩ là tín đồ mua sắm hàng hiệu và không ngại chi mạnh tay cho hầu hết các cuộc shopping. Đơn cử như chỉ với loạt ảnh ngày thường này thôi thì nhiều tài khoản cũng hài hước cho rằng nhìn vào là đủ thấy "màu và mùi của tiền".

Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém' Ảnh 4
Đa phần các cư dân mạng đều khuyên anh không nên "nuôi" Ngọc Trinh bởi những sở thích mua sắm xa xỉ của nàng mẫu.

"Chân dài" Trà Vinh được đàn anh phát hiện và nâng đỡ vào làng giải trí, đến nay đã có hơn 15 năm đồng hành cùng nhau và mối quan hệ của họ vô cùng thân thiết. Cả hai luôn dùng những lời tốt đẹp khi nói về đối phương trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cũng được biết đến là "cặp đôi ồn ào" nhất nhì của Vbiz. Cả "chân dài" lẫn "ông bầu" đều sở hữu "bộ sưu tập" những phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội và nhiều lần khiến dư luận "nóng mắt" với những hình ảnh nhạy cảm trên mức tình bạn, thậm chí bị cho là "không nên" trước khán giả.

Ngỏ ý muốn nuôi Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị netizen khuyên là không nên vì... 'quá tốn kém' Ảnh 5
Dẫu có nhiều ồn ào thì bất kỳ động thái nào được Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chia sẻ cũng đều thu hút sự chú ý lớn. Tên tuổi của cả hai sau nhiều năm vẫn duy trì được sức hot và không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN