saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp bị đưa đi cách ly tập trung sau khi trở về từ châu Âu

Thanh Hà
Chia sẻ

Chiều ngày 9/3, ông bầu Vũ Khắc Tiệp được nhân viên y tế đưa đi cách ly tập trung, chờ được xét nghiệm có kết quả an toàn để trở lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trở về sau chuyến đi Milan, Ý khi trở về nước ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã khai báo y tế và thực hiện cách ly tại nhà. Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu Ngọc Trinh vừa thông báo sẽ tiếp tục thực hiện cách ly tập trung để xét nghiệm Covid-19.

Vũ Khắc Tiệp viết: “Hôm nay là 14 ngày đặt chân tới Việt Nam. Từ khi nhận được thông báo có chính quyền, y tá tới nhà theo dõi và khám sức khoẻ. Trường hợp của Tiệp là Cấp độ 1 tự cách ly tại nhà và theo dõi tới 14 ngày.

Tiệp cũng ký vào biên bản 5 ngày bất động ở trong nhà, k ra khỏi cửa luôn. Chấp hành đúng những gì đã ký. Ngày nào cũng được kiểm tra sức khỏe 2 lần đều bình thường. Sáng nay kiểm tra lần cuối cũng bình thường, không có triệu chứng gì hết. Nhưng chiều nay lại có lệch cách ly thêm mấy ngày ở trại tập trung để xét nghiệm thêm. Đúng luật & đúng biên bản ký kết 14 ngày là có thể thoải mái rồi. Nhưng… Có lẽ do báo chí lên nhiều tin quá và vì thế có thể mình phải thêm mấy ngày nữa!”. 

“Tất cả những ng cạnh Tiệp, tiếp xúc 13,14 ngày sức khỏe đều tốt và không có biểu hiện gì là vui rồi. Nhưng thật sự ở 1 mình trong 1 lớp học rộng 80m2 thế này đêm cũng hơi sợ thật”, Vũ Khắc Tiệp cho biết thêm.

Anh cũng khẳng định không tham dự show diễn Gucci trong Tuần lễ thời trang Milan, Ý vừa qua và khi trở về nước dù chưa có lệnh cách ly đối với những người trở về từ châu Âu, nhưng anh vẫn thực hiện cách ly tại nhà nghiêm túc. Vũ Khắc Tiệp cho biết thêm, hiện anh đang được cách ly tập trung trong một mình trong 1 lớp học rộng 80m2 và chờ được xét nghiệm, nếu kết quả an toàn anh sẽ sớm trở lại cuộc sống, sinh hoạt như trước.

Được biết, trong chuyến sang Milan để tham dự tuần lễ thời trang cùng Vũ Khắc Tiệp còn có người mẫu Hạ Vi. Tương tự, bầu show của mình, chân dài cũng thực hiện khai báo y tế đầy đủ và thực hiện cách ly tại nhà và được chính quyền, y bác sĩ đến kiểm tra sức khoẻ hàng ngày. Hiện không có biểu hiện bất thường, thân nhiệt 36,5 độ vào hôm 9/3.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN