saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ về tin tức bị cách ly lần 6: 'Đang ở Sài Gòn, sau này có đồn thì lấy hình đẹp trai chút'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Vũ Khắc Tiệp hiện đang cách ly lần 6 khi có mặt ở Đà Nẵng thời điểm bùng dịch đang nhận được chú ý.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Số lượng người mắc ở toàn cầu đang chưa có dấu hiệu tạm dừng. Trong 2 ngày 25 và 26/7, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới. Đây là những ca bệnh trong cộng đồng được phát hiện ở Đà Nẵng. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP.Đà Nẵng đã có những biện phát triển khai khoanh vùng, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Người dân cũng được khuyến cáo, để đảm bảo an toàn thì những người đến hoặc trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18/7 cũng được khuyến khích khai báo y tế, tự cách ly theo dõi sức khỏe 14 ngày.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì cái tên Vũ Khắc Tiệp đang được khán giả quan tâm. Bắt nguồn từ việc có thông tin "ông bầu" đã có chuyến đi tới Đà Nẵng. Nếu đây là sự thật thì việc Vũ Khắc Tiệp sẽ phải cách ly thêm 1 lần nữa là điều chắc chắn.

Nhiều người đã vào trong cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để hỏi thăm tình hình. Và mới đây, ông bầu nổi tiếng đã chia sẻ rằng, hiện tại anh đang ở Sài Gòn chứ không ở Đà Nẵng. Vũ Khắc Tiệp còn hài hước nói, lần sau nếu có "đồn" thì có thể lựa hình nào khác ngoài hình "cái áo xanh" để đẹp trai được không khiến nhiều người phì cười.

"Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này, cứ up cái hình áo xanh lên hoài dị. Sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút chia sẻ nhé. Bảo sao ế lâu".

Vũ Khắc Tiệp trước đó cũng đã thông tin rằng, chuyến đi Đà Nẵng của anh đã diễn ra trước đó khá lâu. Và anh vẫn sẽ thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân của mình, tránh tụ tập nơi đông người.

Trước đó Vũ Khắc Tiệp đã phải cách ly lần 1 sau khi có chuyến đi Ý vào hồi tháng 2. Sau đó ông bầu này tiếp tục cách ly thêm 3 lần nữa. Tới ngày 15/4 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ có kiến nghị giãn cách ly xã hội tới cuối tháng 4 và chính thức Vũ Khắc Tiệp có "72 ngày" cách ly xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN