saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vũ Hà lên tiếng trước nghi vấn Hoài Linh đã rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Vũ Hà đã có phản hồi 'chắc như đinh đóng cột' trước nghi vấn NS Hoài Linh đã rút đơn kiện nữ đại gia Bình Dương.

Vào ngày 21/9, Cô.ng an TP Hồ Chí Minh thông báo về việc đã tiếp nhận đơn tố cáo từ nghệ sĩ Hoài Linh, tố cáo bà chủ của công ty cổ phần Đại Nam.

Theo đó, phía nam nghệ sĩ cho biết nội dung trong đơn tố cáo bao gồm việc nữ CEO đã có hành vi xúc phạm danh dự bằng những từ ngữ thô tục, công khai các thông tin đời tư của người khác khi chưa được sự cho phép, đặc biệt là vấn đề tài khoản ngân hàng cá nhân, quyên góp từ thiện.

Sau nhiều ngày im ắng, động thái đưa đơn khởi kiện của nam nghệ sĩ khiến cho netizen không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, đến tối 22/9, trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin NSƯT Hoài Linh đã rút đơn kiện nữ CEO. Chuyện này khiến cộng đồng mạng hoang mang và thắc mắc về lý do khiến nam cho danh hài bất ngờ "quay xe".

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn kiện.

Trước những đồn đoán thì mới đây Vũ Hà đã có câu trả lời chắc chắn cho tin đồn này. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về chuyện có phải NS Hoài Linh đã rút đơn kiện, Vũ Hà ngay lập tức phủ nhận: “Tin vịt!”

Hai chữ ngắn gọn đủ để giải đáp những hoài nghi. Như vậy nam danh hài sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.

Trong thời gian qua, Vbiz liên tục "đón bão" vì những ồn ào liên quan đến từ thiện và kiện tụng, sau khi nữ CEO tố một số nghệ sĩ có hành vi ăn chặn, thiếu minh bạch với số tiền quyên góp từ công chúng.

Hiện tại, đã có 5 nghệ sĩ Việt gồm NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh và ca sĩ Thủy Tiên chính thức đệ đơn kiện nữ đại gia này lên cơ quan chức năng. Những thông tin xoay quanh ồn ào lần này vẫn đang được netizen hết sức quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN