saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vũ Hà dành không ngớt lời khen cho ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X

Thanh Hà
Chia sẻ

Vũ Hà cho biết, anh mất ngủ cả đêm khi được gặp thần tượng một thời.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Hà vừa chia sẻ những hình ảnh gặp gỡ “nữ hoàng ảnh lịch” đình đám một thời - Diễm My. Theo đó, cả hai tụ họp trong dịp tân niên tại nhà riêng của 1 người bạn thân thiết và nam ca sĩ đã dành không ngớt lời khen cho “đàn chị”. 

Vũ Hà dành không ngớt lời khen cho ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X Ảnh 1

Cụ thể, giọng ca Giọt nước mắt đàn ông hào hứng viết: “Tượng đài của nhan sắc. Hơn 40 năm về trước, tôi mê chị Diễm My và thần tượng chị khủng khiếp, năm nào cũng mua một tờ lịch treo ở phòng khách, cứ hết năm này tới năm khác, hơn 10 năm liền (hồi đó chị là nữ hoàng ảnh lịch)”. 

Vũ Hà dành không ngớt lời khen cho ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X Ảnh 2

Anh cho biết thêm, trong dịp tình cờ gặp nhau này, Vũ Hà và “nữ hoàng ảnh lịch” đã trò chuyện vô cùng vui vẻ, và cuối cùng em cũng chụp chung với chị vài chiếc ảnh làm kỷ niệm. “Đúng là khi mình thần tượng một ai đó mà gặp được thì cảm giác hạnh phúc, vui mừng cả đêm không ngủ được luôn", Vũ Hà bày tỏ thêm.

Vũ Hà dành không ngớt lời khen cho ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X Ảnh 3

Bài đăng của Vũ Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, ai nấy đều dành những lời khen ngợi cho vẻ đẹp không tuổi của Diễm My 6X. 

Vũ Hà dành không ngớt lời khen cho ngoại hình 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My 6X Ảnh 4
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ cũng phải “trầm trồ” vì nhan sắc của ”nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My. 

Diễm My sinh năm 1962, được biết đến trong vai trò là một người mẫu ảnh kiêm diễn viên nổi tiếng. Nhan sắc, vóc dáng của “nữ hoàng ảnh lịch” này khiến nhiều người phải trầm trồ vì không phai theo thời gian và được đánh giá là mặn mà, xinh đẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN