saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vòng thi Đối mặt Team Kidneeland: Vũ Cát Tường hối hận vì quá tham, Hưng Cao bất ngờ đổi kết quả loại?

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Cả HLV Lưu Hương Giang lẫn BigDaddy đều thắc mắc vì sao Vũ Cát Tường - Hưng Cao lại mạo hiểm xếp những thí sinh có sức hút, tiềm năng nổi trội đối đầu nhau?

Sau vòng thi đầu tiên, 30 cá tính âm nhạc đầy tiềm năng của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã lộ diện, đầu quân về 3 đội MimiMama - BigFamily và Kidneeland. Trong chặng đua kế tiếp mang tên Đối mặt, mỗi Team sẽ có 10 cặp đấu song ca để mỗi cặp huấn luyện viên chọn ra 5 nhân tố sáng giá giành chiến thắng ở mỗi cặp. Bên cạnh đó, sẽ có 1 thí sinh nhận được quyền cứu ở mỗi Team bước tiếp vào Top 18.

Trailer giới thiệu tập 6 vòng Đối mặt - Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Đêm thi đầu tiên của vòng Đối mặt sẽ chứng kiến màn thi tài của 10 chiến binh đến từ Team Kidneeland. Sân khấu hoành tráng, hiệu ứng hình ảnh hiện đại, bắt mắt đã sẵn sàng chào đón 5 cặp đấu với sự tính toán kỹ lưỡng về màu sắc âm nhạc, thông điệp ở mỗi tiết mục của 2 huấn luyện viên tài năng Vũ Cát Tường và Hưng Cao.

Sân khấu vòng Đối mặt siêu hoành tráng với hiệu ứng hình ảnh hiện đại.
Team Kidneeland sẽ mang đến những tiết mục độc đáo, thông điệp văn minh nào trong đêm thi Đối mặt?

Ngay từ đoạn trailer giới thiệu tập 6, các fan của Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã cảm thấy căng thẳng khi Vũ Cát Tường - Hưng Cao sắp xếp những cặp đấu quá ngang tài ngang sức. Cả huấn luyện viên BigDaddy lẫn đàn chị Lưu Hương Giang đều thắc mắc vì sao nhà Tường - Cao lại mạo hiểm xếp những thí sinh có sức hút, tiềm năng nổi trội đối đầu nhau dẫn đến sự khó khăn khi lựa chọn và tiếc nuối lúc phải chia tay học trò cưng.

2 đội bạn căng thẳng thay cho nhà Hưng - Tường trước mỗi lúc công bố kết quả.

Đáng chú ý nhất là 2 nhân tố nổi bật của Team Kidneeland là "Hoàng tử mắt hí" Đăng Bách sẽ đọ giọng cùng "Nguyên tố Bạc" Đồng Hiền Trang Anh. Cô bé Hủ tíu gõ Mỹ Anh sẽ "đụng độ" Kelvin Huỳnh. Tất cả đều sẽ là những màn đấu chẳng ai đoán được kết quả cuối cùng.

Vũ Cát Tường: "Tôi hối hận vì vòng đầu, chúng ta chọn nhiều thí sinh xuất sắc quá".
Hưng Cao: "Thấy mình quá tham, cứ nghĩ đội mình sẽ có đội hình thật mạnh mà không nghĩ đến lúc phải loại đi những thí sinh cả hai chọn về"

Trong khoảnh khắc phải đưa ra quyết định loại đến 4 học trò cưng mà chính Vũ Cát Tường và Hưng Cao phải vất vả tranh giành ở vòng Lộ diện mới có được, 2 huấn luyện viên đội Kidneeland không giấu được sự tiếc nuối: "Tường hối hận vì vòng đầu, chúng ta chọn nhiều thí sinh xuất sắc quá" - "Hưng Cao thấy mình quá tham, cứ nghĩ đội mình sẽ có đội hình thật mạnh mà không nghĩ đến lúc phải loại đi những thí sinh cả hai chọn về".

MC Thành Trung: "Chúng ta chấp nhận kết quả" - Hưng Cao: "Không!".

Diễn biến bất ngờ nhất trong đoạn trailer khiến fan đứng ngồi không yên chính là khoảnh khắc MC Thành Trung xác nhận kết quả nhưng huấn luyện viên Hưng Cao lại lên tiếng: "Không! Không!". Phải chăng, những lựa chọn quá khó khăn đã khiến cặp đôi Hưng - Tường bế tắc và bất đồng quan điểm?

Trang Anh đối đầu Đăng Bách?
Mỹ Anh "đụng độ" Kelvin Huỳnh?

Toàn những cặp đấu 50/50 hoặc sít sao 50.5/49.5, liệu Vũ Cát Tường và Hưng Cao sẽ đưa ra quyết định dựa trên tiêu chí nào? Cặp đấu nào sẽ thuyết phục được 2 huấn luyện viên cá tính dùng đến quyền cứu duy nhất?

Câu trả lời sẽ có trong tập 6 vòng thi Đối mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng lúc phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 8/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN