saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

VP Bá Vương 'xây xẩm mặt mày' vì phải leo lên sân thượng quay MV mới

Xuân Kỳ
Chia sẻ

VP Bá Vương đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình thực hiện MV Cục đá.

Cục đá là một ca khúc do VP Bá Vương và producer TDK sáng tác và được giới thiệu trong chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021

Xem thêm: 'Hit maker' Khắc Hưng tiết lộ bộ môn thể dục yêu thích trong mùa dịch, xem đến dụng cũ tập mà 'cười xỉu'

Trong tập 19 The Heroes phát sóng tối 26/9, VP Bá Vương đã đem ca khúc này thực hiện thành MV với phiên bản Lofi - một thể loại âm nhạc đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. 

Nói về lý do chọn ca khúc Cục đá làm MV mà không phải là một ca khúc sôi động nào khác, anh chàng cho biết: "Việc thực hiện MV cho ca khúc Cục đá đã được VP ấp ủ từ khi sáng tác ca khúc này cùng với anh TDK.

Không cần ồn ào mà quan trọng là khán giả và VP có thể chìm sâu vào trong câu chuyện bài hát. Với phiên bản Lofi này, ca khúc sẽ có phần lắng đóng, thiên về sự mộc mạc, đơn giản và cảm xúc. Từ trước đến nay, VP chưa bao giờ thử sức với thể loại Lofi hết nên xem đây là một sự trải nghiệm".

Khi xem MV Cục đá, người xem không khỏi thích thú trước sự sáng tạo của anh chàng khi mang một chiếc ghế dài lên sân thượng và biến thành sân khấu. Nói về quá trình thực hiện MV, anh chàng chia sẻ: "Bản thân VP rất sợ độ cao nên đó là khó khăn trong quá trình quay, quay xong là xây xẩm mặt mày, đến ngày hôm sau mới tỉnh được".

Ngoài ra, VP Bá Vương còn cho biết việc thực hiện MV Cục đá không chỉ là để chứng minh khả năng sáng tạo của anh, mà còn mang một thông điệp đầy ý nghĩa: "Các ca khúc của VP Bá Vương viết đều chỉ có 1 ý nghĩa gốc dù đặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên trong hoàn cảnh hiện tại thì VP mong mọi người hãy kiên cường, vững chãi như cục đá cố gắng vượt qua giai đoạn, cứng rán đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống để sớm đẩy lùi dịch bệnh".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN