Giải Trí

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa

Quá Hải
Chia sẻ

Producer TDK tiết lộ VP Bá Vương chính là người hòa âm phối khí và sản xuất ca khúc trong đêm Chung kết.

Để làm giảm không khí căng thẳng trong đêm Chung kết The Heroes, chiến binh VP Bá Vương đã đem đến hình ảnh chú sói lạnh lùng qua ca khúc mang tênWolf (tạm dịch: Sói), dưới sự hỗ trợ của nhóm Ginger Swag. 

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa Ảnh 1

Anh chàng tâm sự: "VP đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào trong ca khúc tự sáng tác này. Trước The Heroes, VP từng nghĩ sẽ có một fandom mang tên Wolf. Ban đầu mình nghĩ đơn giản là nó "ngầu" thôi, nhưng sau này tìm hiểu thì Wolf là viết tắt của chiến binh tình yêu và tự do". 

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa Ảnh 2

Producer TDK tiết lộ VP Bá Vương chính là người hòa âm phối khí và sản xuất ca khúc này. Cả trường quay òa lên vì ngưỡng mộ sự tài tình của nam chiến binh. 

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa Ảnh 3

"VP thấy mình nhận được nhiều hơn là mất, được yêu thương, được nhớ mặt đặt tên, được công nhận cho mọi nỗ lực của mình qua từng vòng thi, đó đã là những cái được rất lớn với VP rồi. 

Nếu nói mục tiêu đặt ra khi đến với The Heroes đã đạt được chưa, thì VP mạnh dạn trả lời là được rồi, đó là khán giả đã nhớ mặt đặt tên mình, biết về dòng nhạc của mình. Còn thoả mãn thì tôi nghĩ không có nghệ sĩ nào dễ cảm thấy thoả mãn với thành công mà họ có được, vì đó là động lực thôi thúc để họ ngày một phát triển hơn trong sự nghiệp không ở lĩnh vực này thì cũng ở một điểm khác, nghệ thuật là phải vận động liên tục mà. Nếu nói "tôi thỏa mãn rồi" cũng là lúc đứng yên một chỗ rồi", VP Bá Vương chia sẻ.

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa Ảnh 4

Xuyên suốt trong hành trình của Thần tượng đối thần tượng, VP Bá Vương nhiều lần chứng minh bản thân là đối thủ không hề tầm thường. Minh chứng qua những ca khúc nam ca sĩ tự sáng tác như: Cục đá, Biệt phủ, Quan trọng là mình có nhau,... đã tạo được tiếng vang. Đó cũng chính là tinh thần kinh doanh của tập đoàn tài chính T99. 

Ra mắt vào tháng 1/2021, tập đoàn Tài chính T99 đã cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.   

Với chiến lược kết hợp CÔNG NGHỆ - TÀI CHÍNH, Tập đoàn Tài chính T99 đã ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0. 

VP Bá Vương mang hình tượng 'sói' lên sân khấu Chung kết The Heroes, truyền tải thông điệp ý nghĩa Ảnh 5

Không chỉ chuẩn hóa và nâng tầm mô hình cầm đồ truyền thống để trở thành một dịch vụ gần gũi, hữu ích với khách hàng, T99 còn mong muốn mang đến hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh trong phong cách phục vụ và dịch vụ hậu mãi.  

Tại chương trình The Heroes 2021, Tập đoàn Tài chính T99 đã đồng hành tài trợ giải thưởng với giá trị lên đến 500 triệu đồng. Cụ thể, ngoài tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, T99 dành tặng 500 triệu đồng cho các thần tượng âm nhạc nếu dừng lại cuộc thi ở các vòng.     

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất