saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

VP Bá Vương được ví như Sơn Tùng M-TP ở The Heroes 2021

Thanh Huy
Chia sẻ

Táo bạo đem cải lương phối với EDM, VP Bá Vương có màn 'lột xác' đầy ấn tượng và được ví von 'bản sao Sơn Tùng M-TP' tại tập 2 The Heroes 2021.

Sau đêm thi mở màn đầy hấp dẫn tuần rồi, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sắp trở lại tập 2 vào tối chủ nhật tuần này với 6 đội thi còn lại: Quân AP, Orange, VP Bá Vương, Thanh Duy, Mỹ Anh, Jsol.

Nếu như tập trước khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng và hoành tráng thì tuần này, trong trailer giới thiệu 3 phút từ Nhà sản xuất mới tung ra, những giọng ca thuộc hàng vocal “khủng” khiến người xem nổi da gà.

Quân AP với hình tượng trai đẹp hát ballad nhẹ nhàng đã quá quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, tại The Heroes, giọng ca Bông hoa đẹp nhất bất ngờ "lột xác" 360 độ, remix lại bài hát You are my crush đầy sôi động. Đặc biệt, lần đầu tiên anh chàng sẽ nhảy tưng bừng trên sân khấu, chắc chắn hứa hẹn mang nhiều điều bất ngờ gửi đến khán giả trong tập này.

VP Bá Vương được ví như Sơn Tùng M-TP ở The Heroes 2021 Ảnh 1

Tham gia The Heroes, ngay tiết mục mở màn Thanh Duy đã khiến nhiều người há hốc khi chơi lớn mang cả hành tinh lên sân khấu. Có thể thấy, giọng ca Anh không theo đuổi em nữa rất nghiêm túc ở cuộc thi này.

Dưới hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ xinh đẹp Khởi My đến ủng hộ cho người anh của mình nhưng cũng không quên "cà khịa": “Em hay la rầy anh Duy là vì ảnh hay làm lố. Làm lố trong âm nhạc thì không sao nhưng body mình không đẹp thì mình không nên làm lố” khiến khán giả cười ngất.

VP Bá Vương được ví như Sơn Tùng M-TP ở The Heroes 2021 Ảnh 2

Đặc biệt, điểm sáng trong đêm thi tiếp theo là anh chàng học trò Hoàng Thùy Linh: VP Bá Vương. Táo bạo mang cải lương kết hợp với dòng nhạc điện tử đầy sôi động, VP Bá Vương nhận cơn mưa lời khen từ các Master lẫn Hội đồng chuyên môn. “Vào thời điểm 2012 khi Sơn Tùng xuất hiện với Cơn mưa ngang qua. Anh nghĩ giờ đây có gì đó một chút không khí khơi gợi anh lại vào thời điểm đấy”. VP Bá Vương hứa hẹn là nhân tố đầy tiềm năng và khiến các đối thủ khác phải dè chừng ở The Heroes.

VP Bá Vương được ví như Sơn Tùng M-TP ở The Heroes 2021 Ảnh 3
VP Bá Vương được ví như Sơn Tùng M-TP ở The Heroes 2021 Ảnh 4

Đón xem tập 2 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng được phát sóng vào lúc 21:15 trên kênh VTV3 và 21:45 trên kênh YouTube Viva Network vào ngày 30/5/2021.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Huy

BÌNH LUẬN