Giải Trí

VP Bá Vương chiêm nghiệm sau mùa dịch: 'Suy cho cùng gia đình vẫn là trên hết'

Ngọt
Chia sẻ

Chiến binh của The Heroes 2021 - VP Bá Vương cho biết do ở 'tâm dịch' Sài Gòn nên bố mẹ anh ở quê lúc nào cũng lo lắng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng không chỉ là nơi thể hiện tài năng, bản lĩnh của các chiến binh mà còn là sân khấu đặc biệt, truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc đến với mọi người.

Trong thời gian giãn cách xã hội như hiện nay, The Heroes buộc phải thay đổi format hoàn toàn bởi đa phần các nghệ sĩ đều phải ở nhà để phòng dịch.

Nói về quãng thời gian nghỉ dịch, VP Bá Vương cho biết: "Nhờ khoảng thời gian giãn cách này mà tôi có cơ hội được nghiệm lại những điều xung quanh cuộc sống, con đường mà mình sẽ đi trong tương lai. Bên cạnh tôi cũng làm được một số việc nhà, nấu ăn hay thậm chí là tìm hiểu công việc hòa âm, phối khí...".

VP Bá Vương làm được nhiều việc trong những ngày ở nhà giãn cách

Do là người con ở Bến Tre, lại đang sinh sống và làm việc tại TP HCM, bởi thế nên trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, bố mẹ của chiến binh đội Master Nguyễn Hải Phong vô cùng lo lắng cho anh chàng.

"Tôi ở Sài Gòn nên chính vì thế bố mẹ cũng khá là lo lắng, lúc nào cũng điện thoại hỏi thăm tình hình, sức khỏe,... Ngay cả việc tôi đi ra ngoài đôi khi cũng khiến bố mẹ lo lắng nữa".

Nam chiến binh cho biết bố mẹ của anh ở quê vô cùng lo lắng

VP Bá Vương cho biết, cũng nhờ thời gian dịch này mà anh nhận ra một điều rằng, dù có thế nào đi chăng nữa thì suy cho cùng, gia đình cũng là trên hết.

"Chúng ta làm tất cả mọi thứ chỉ để phục vụ cho gia đình. Thế nên tôi cảm giác là mình phải quan tâm gia đình nhiều hơn, có trách nhiệm với gia đình hơn sau mùa dịch này.

Tôi nghĩ là mình phải đặt ra cột mốc cho bản thân, đến năm bao nhiêu thì phải đạt được những gì. Nếu không đạt được thì sẽ chuyển sang một hướng khác để lo cho gia đình chứ không thể lúc nào cũng mãi chạy theo đam mê", VP Bá Vương trải lòng.

Nam ca sĩ tự đặt ra những cột mốc cho bản thân

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất