Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên'

An An
Copy Link
Chia sẻ

Xuân Nghị, Ngọc Trai và Trang Pháp đã mất trắng số tiền thưởng vì quyết tâm 'đánh liều' ở vòng 4 Trò Chơi Trời Cho.

Tối 22/8 trên kênh VTV3 chính thức phát sóng tập 1 của gameshow Trò Chơi Trời Cho. Chương trình có format vô cùng độc đáo, thông qua các vòng đấu, 50 người chơi sẽ lựa chọn "Màu Đỏ" hoặc "Màu Đen" để tiếp tục tiến vào vòng trong. 

Chỉ có một người duy nhất sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm tiền mặt lên đến 50 triệu đồng và voucher nghỉ dưỡng tại Corona Resort.

Tập 1 lên sóng với 3 khách mời là diễn viên Xuân Nghị, ca sĩ Trang Pháp và nam MC Ngọc Trai. Cả 3 sẽ được theo dõi 4 tiết mục đặc sắc, lựa chọn màu Đỏ hoặc màu Đen một cách ngẫu nhiên để nhận về giải thưởng tiền mặt tương xứng. 

Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 1
Vòng 4 Trò Chơi Trời Cho là game Vòng quay may mắn.

3 vòng thi đầu, đáp án được chương trình đưa ra đều là "màu Đen". Theo sự lựa chọn của khách mời, diễn viên Xuân Nghị chiến thắng với giải thưởng 15 triệu đồng, Trang Pháp 10 triệu đồng và Ngọc Trai là 5 triệu đồng.

Đến vòng cuối cùng, 3 nghệ sĩ sẽ đứng trước một Vòng Quay May Mắn, gồm 2 màu Đen - Đỏ. Ngọc Sương - vị khán giả may mắn nhất tập 1 sẽ quay vòng quay may mắn này, với giải thưởng lên tới 50 triệu đồng. 

Người chơi sẽ trả lời một câu hỏi duy nhất: Chọn màu Đỏ hay màu Đen và kết quả nhận được khi vòng quay dừng lại.

Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 2
Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên'.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, Xuân Nghị hài hước nói: "Ban đầu tôi tính chọn màu Đen nhưng tên bạn khách mời là Sương. Sương thì cần có mặt trời làm tan chảy. Mặt trời màu đỏ nên tôi chọn màu Đỏ".

Trang Pháp cũng chọn màu đỏ với suy nghĩ: "Từ đầu đến giờ, chúng ta đang chơi với sự may rủi rồi thì vòng cuối cùng mình suy luận logic đi. Về mặt xác suất, lặp đi lặp lại nhiều lần ở màu Đen là rất ít, hôm nay màu Đen đã xuất hiện 3 lần rồi nên vòng cuối cùng tôi nghĩ là màu Đỏ".

Ngọc Trai vẫn kiên quyết chọn màu Đen với lý do: "Tôi sẽ không chọn màu Đỏ mà chọn màu Đen vì tôi không thích giống Xuân Nghị".

Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 3
Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 4
Sau khi nữ khách mời chọn không quay, cả 3 nghệ sĩ đánh cược số tiền thưởng của mình để chọn màu Đỏ.

Bạn khách mời nữ quyết định chọn màu Đen. MC Thành Trung cho hay, nếu bạn khách mời quay đúng vào màu Đen thì sẽ nhận được 50 triệu, quay vào màu Đỏ thì không nhận được gì, còn lựa chọn không quay thì sẽ ra về với 5 triệu đồng.

Cuối cùng, nữ khách mời khiến 3 nghệ sĩ vô cùng tiếc nuối khi quyết định không quay để lấy 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, Xuân Nghị vẫn không bỏ cuộc. Anh đứng bật dậy và tuyên bố: "Tôi sẵn sàng bỏ ra 15 triệu để quay".

Ngọc Trai và Trang Pháp cũng quyết định cùng tham gia vào "thương vụ" này. Họ góp được tổng số tiền chiến thắng từ 3 vòng trước là 30 triệu.

Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 5
Vòng quay may mắn Trò Chơi Trời Cho khiến 3 khách mời 'đảo điên' Ảnh 6
Vòng quay dừng lại ở màu Đen khiến 3 nghệ sĩ "mất trắng" 30 triệu đồng.

Cả 3 nghệ sĩ cùng quyết định màu Đỏ. Nếu vòng quay dừng lại ở màu Đỏ, họ sẽ có thêm 30 triệu, ngược lại nếu vòng quay dừng lại ở màu Đen, họ sẽ mất 30 triệu đồng.

Trước quyết định căng thẳng này, Ngọc Trai đã phải quỳ gối để xin thần may mắn phù hộ. 

Cuối cùng, chiếc kim dừng lại ở màu Đen trong sự tiếc nuối của 3 nghệ sĩ. Vậy là kết quả cuối cùng, Xuân Nghị, Ngọc Trai và Trang Pháp ra về mà không có được số tiền thưởng nào. Người nhận được số tiền thưởng cuối cùng chính là vị khán giả Ngọc Sương với 5 triệu đồng. 

Đón xem các tập tiếp theo của Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network, bắt đầu từ ngày 22/8/2022.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. 

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ