saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ Xuân Bắc bị dân mạng nhắc lại phát ngôn sẽ chia tay nếu chồng lên chức

Thanh Hà
Chia sẻ

Phát ngôn từng 1 thời gây "sóng gió" của vợ Xuân Bắc lại được dân mạng nhắc lại.

Ngày 14/1, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa được nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Bên cạnh hàng loạt những lời chúc mừng, cư dân mạng lại bất ngờ "khui" lại phát ngôn của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - Hồng Nhung vào năm 2017 khi tuyên bố chồng lên chứng sẽ chia tay. 

Cụ thể, thời điểm đó cô bất ngờ phát trực tiếp nói về việc bị NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch đối xử không tốt. Có lẽ với những ồn ào này nên có nhiều người đã nghi ngờ bà xã nam diễn viên Xuân Bắc với hiềm khích cá nhân, từ đó tìm cách để anh lên chức Giám đốc của Nhà hát Kịch vào thời điểm đó. 

Trước những đồn đoán, ngay sau đó, cô đã lên tiếng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về việc chồng được thăng tiến khiến dân tình hoang mang. Bà xã của Xuân Bắc từng tuyên bố: “Tôi cấm ông làm giám đốc. 

Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. 

Xem thêm: Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi?

Ở thời điểm đó, phát ngôn của Hồng Nhung khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự không đồng tình. Thậm chí, cô từng phải nhận về không ít những lời chỉ trích của khán giả. 

Sau gần 4 năm kể từ ngày xảy ra ồn ào trên, mới đây thông tin Xuân Bắc thăng chức lên làm Giám đóc Nhà hát Kịch bất ngờ khiến cư dân mạng "đào" lại phát ngôn năm xưa của vợ anh với hàng loạt những ý kiến trái chiều. 

Bên cạnh những lời mỉa mai vợ nam nghệ sĩ thì cũng có một số người cho rằng, thời gian trôi qua giờ đây Hồng Nhung đã "bẻ lái" rồi? Một số người cũng lên tiếng bênh vực, nhận định tất cả chỉ là lời nói năm xưa của bà xã nam danh hài. Và cho rằng, thời điểm đó do nóng giận nên cô đã phát ngôn chưa thật sự thấu đáo. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN