Giải Trí

Giải Trí

Võ Việt Phương kể 'Chuyện thằng bé' giám khảo đồng cảm nhưng chê cứ chê

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Ca khúc của Võ Việt Phương tại casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã không tạo được ấn tượng với ban giám khảo.

Tập 4 vòng casting chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng. Trong 3 tập vừa qua, có không ít thí sinh khiến giám khảo không tiếc lời khen ngợi. Tuy nhiên cũng có một vài người bị chê do khả năng sáng tác còn quá nhiều thiếu sót. Võ Việt Phương là một trong những thí sinh chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo.  

Võ Việt Phương kể 'Chuyện thằng bé' giám khảo đồng cảm nhưng chê cứ chê Ảnh 1

Đến với Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Võ Việt Phương đã trình bày ca khúc “Chuyện thằng bé” - kể về ước mơ làm nhạc sĩ của một “thằng bé”. Tuy nhiên, ca khúc có giai điệu sôi động của Võ Việt Phương lại không tạo được ấn tượng với Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh.

Giám khảo Châu Đăng Khoa đã thẳng thắn nhận xét: “Em biết cách để viết nên một bài hát, nhưng một bài hát hay thì chưa. Anh thích phần lyrics của em viết, rất trong sáng và thơ mộng. Em đã khai thác được những khía cạnh rất đời thường. Nếu như chỉ nhìn lyrics mà không nghe giai điệu thì anh rất thích bài này”

Võ Việt Phương kể 'Chuyện thằng bé' giám khảo đồng cảm nhưng chê cứ chê Ảnh 2

Võ Việt Phương cho biết cậu cảm thấy đồng tình với những lời nhận xét công tâm của giám khảo: “Mình cảm thấy đó là những bài học rất quý giá”. Mặc dù giai điệu chưa đặc sắc nhưng Võ Việt Phương đã phần nào thành công khi được giám khảo khen ngợi về phần lời bài hát. 

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN