saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị từ chối nhận con dâu: 'Anh nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những dòng đau xót mà vợ Vân Quang Long khiến ai nấy đều xé lòng.

Thông tin Vân Quang Long qua đời đã khiến nhiều người vô cùng xót xa. Trước đó, gia đình Vân Quang Long đã tổ chức lễ thọ tang dành cho anh tại một ngôi chùa ở TP.HCM. Đám tang của Vân Quang Long cũng đã được bạn bè tổ chức tại Mỹ. Sau đó, linh cữu của Vân Quang Long sẽ được hỏa táng để có thể đưa về Việt Nam.

Thế nhưng những câu chuyện xung quanh của sự ra đi của Vân Quang Long cũng khiến nhiều người chú ý. Theo đó, mọi người đang tranh cãi nhiều vì cách bố mẹ Vân Quang Long nhắc tới vợ cũ cũng như không chấp nhận người vợ hiện tại của anh. Điều này khiến ai nấy đều xót xa. 

Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị từ chối nhận con dâu: 'Anh nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa' Ảnh 1

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long cũng đã chia sẻ những dòng xót xa khi chồng nằm lại ở xứ người.

"Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa".

Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị từ chối nhận con dâu: 'Anh nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa' Ảnh 2

Những dòng đầy xót xa khiến ai nấy đều đau lòng. Về phía người thân của bà xã Vân Quang Long, nhiều người lên tiếng khá bức xúc. Những thông tin tiết lộ rằng, phía bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan làm con dâu thế nhưng bố anh từng đi dự thôi nôi bé Helen cũng như sang nhà đám hỏi, làm lễ cưới, mọi thứ vẫn còn được lưu lại rõ ràng. 

Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị từ chối nhận con dâu: 'Anh nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa' Ảnh 3

Ồn ào này đang nhận được nhiều người chú ý. Trước đó, thông tin về phía bố mẹ Vân Quang Long rằng gia đình không chấp nhận con dâu thứ 2 vì họ không đứng ra làm đám cưới, không nhận vì gia đình gia giáo, chỉ muốn 1 vợ 1 chồng. 

Mẹ Vân Quang Long chia sẻ rằng, ngay từ đầu đã cấm Linh Lan vào nhà nên cô chưa ở chung 1 ngày và không thể nào gọi là con dâu. Bố Vân Quang Long còn khá gay gắt: "Nghệ sĩ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia, có vợ bé vợ nhỏ là chuyện bình thường, không có vợ hai *** gì hết trơn, có cưới hỏi gì đâu?".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN